Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh

Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh
HHT - Gương mặt điển trai của anh chàng C. Ronaldo bị người dân Naopoli in trên giấy vệ sinh chỉ vì đã gia nhập CLB bóng đá "không đội trời chung" với Napoli đấy!

Giấy vệ sinh in mặt C. Ronaldo thực ra là một cách để cổ động viên bóng đá Napoli bôi nhọ anh chàng. Lý do là bởi mới đây, anh chàng này đã đầu quân cho CLB Juventus - đối thủ "không đội trời chung" với Napoli. Việc Juventus ầm ĩ trong vụ chuyển nhượng C. Ronaldo khiến cổ động viên nước này khó chịu và ghét lây sang cả anh chàng.

Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh ảnh 1
Hình ảnh những cuộn giấy vệ sinh in mặt C. Ronaldo được chia sẻ trên mạng xã hội.

In mặt người những nhân vật "khó ưa" lên giấy vệ sinh là một hình thức bôi nhọ khá phổ biến ở Napoli. Trước đây, tiền đạo Higuain, cầu thủ bị người dân Napoli coi như "phản đồ" khi đầu quân cho Juventus xuất hiện trên giấy vệ sinh. Không chỉ các cầu thủ, ông Silvio Berlusconi, cựu Thủ tướng Italy, cựu Chủ tịch CLB AC Milan cũng không ngoại lệ.

Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh ảnh 2
Người dân Napoli khá thích thú với cách bôi nhọ này.
Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh ảnh 3
Một quầy hàng bày bán rất nhiều giấy vệ sinh có in mặt các cầu thủ là logo của đội bóng.

Đối tượng bị chế giễu nhiều nhất ở Napoli chính là Juventus. Khi Juventus thua 3 bàn không gỡ trước Real ở tứ kết lượt đi Champions League 2017 - 2018, thành phố này đã chế nhạo đối thủ bằng việc hiển thị tỷ số Juve 0-3 Real ở nhiều nơi.

Gia nhập Juventus, C. Ronaldo bị người dân Napoli in mặt lên giấy vệ sinh ảnh 4
Tỷ số thua cuộc của Juventus được "nhắc lại" trên một chuyến xe bus của Napoli.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.