Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải Âm nhạc Cống hiến năm 2024 vừa công bố Top 10 đề cử. Như mọi năm, sự góp mặt của các "anh tài nhạc Việt" tiếp tục khiến fan hào hứng bàn luận. 

Năm nay, hội đồng bầu chọn gồm các thành viên trong tổ chuyên môn của Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến cùng với 4 vị khách mời là: Nhạc sĩ, nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long; nhạc sĩ Tạ Giáng Son; nhà báo Ngô Bá Lục và chuyên gia âm nhạc Nguyễn Lê Nhất Phương.

Dựa trên Top 10 đề cử vừa được công bố, công chúng có thể bầu chọn cho các đề cử mà mình yêu thích, cùng với Hội đồng bầu chọn và các nhà báo. Quy trình bầu chọn gồm 2 vòng: Vòng Đề cử và Vòng Bầu chọn chung cuộc.

Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm? ảnh 1

Phương Mỹ Chi.

Tương tự mọi năm, các hạng mục được khán giả quan tâm nhất là Bài hát của năm, MV của năm Ca sĩ của năm. Năm nay, loạt bản hit như À lôi (Double2T ft. Masew), Đại Minh Tinh (Văn Mai Hương), Nấu ăn cho em (Đen ft. Pia Linh)... được đặt khá nhiều kỳ vọng.

Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm? ảnh 2

Double2T.

Ở hạng mục Album của năm, các nghệ sĩ Gen Z tiếp tục thống trị nhờ sự chỉn chu về âm nhạc, cách kể chuyện mới mẻ và khả năng kết nối với khán giả trẻ. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như album A Diary of Melody của Hoàng Quyên, alum ái của tlinh, album Ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó HIEUTHUHAI, album Vũ trụ cò bay của Phương Mỹ Chi.

Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm? ảnh 3

HIEUTHUHAI.

Cuộc đua ở hạng mục Nam/ Nữ ca sĩ của năm là điều được fan V-Pop rất quan tâm. Hiện tại, người hâm mộ của các nữ nghệ sĩ như Phương Mỹ Chi, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Orange... đã sẵn sàng cho việc bầu chọn. Trong khi đó, hạng mục Nam ca sĩ của năm là màn tranh tài của HIEUTHUHAI, Tăng Duy Tân, Đen, Wren Evans, MONO... Tất cả đều là những cái tên gia tăng số lượng cho "kho tàng hit của V-Pop" trong năm qua.

Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm? ảnh 4

Orange.

Giải Cống Hiến 2024: Tăng Duy Tân và Phương Mỹ Chi sẽ thắng giải Ca sĩ của năm? ảnh 5

Tăng Duy Tân.

Lễ trao giảiCống hiến 2024 gồm giải Âm nhạc Cống hiến và giải Thể thao Cống hiến, dự kiến diễn ra vào ngày 27/3/2024 tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm