Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi
HHT - Kết thúc năm học, tween TH Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) có dịp vui hết cỡ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”.

Niềm vui 2 trong 1

Không chỉ được vui chơi thỏa thích, các bạn còn nhận được những món quà hấp dẫn. Trong trò chơi đầu tiên “Nghe nhạc đoán tên”, tween trường Huỳnh Văn Ngỡi đã nhanh chóng nhận ra những ca khúc quen thuộc để giơ tay “xí” quà. Sang phần nhìn flashcard đọc tiếng Anh, các bạn cũng xung phong trả lời rào rào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 1
Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 2

Với cấp độ khó cao nhất, trò chơi “Nhanh như chớp” phiên bản Thiên Thần Nhỏ đã phát hiện ra những thiên tài tí hon của trường. Phần thưởng là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ kèm huy hiệu dễ thương và những chiếc áo thun YOLA đã tìm được “chủ nhân” xứng đáng.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 3

Lắc lư giai điệu mùa Hè cùng “công chúa trăm triệu view” Bảo An

Sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong của chương trình - ca sĩ Bảo An chia sẻ: “Mùa Hè ấn tượng nhất của Bảo An là Hè năm ngoái, khi An có cơ hội vi vu đến “quốc đảo sư tử” Singapore, được vui chơi thoải mái trong công viên giải trí Universal và ghi hình cho MV Thế giới trẻ thơ. Bí kíp để có mùa Hè ý nghĩa của Bảo An là năng nổ tham gia các khóa Hè, đặc biệt là trại Hè tiếng Anh để trau dồi bản thân và rèn khả năng nói tiếng Anh thật tự tin, lưu loát”.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 4

Món quà đầu tiên mà “sứ giả TIPOBảo An gửi đến các bạn trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) là ca khúc sôi động Bống bống bang bang. Các bạn hào hứng đến nỗi chạy lên sân khấu hát chung và lắc lư theo điệu nhạc. Món quà thứ hai, Bảo An đưa ra một thử thách cho các bạn “rinh” quà: nhảy lại các động tác đáng yêu của mình. Các bạn cũng vượt qua thử thách ngon lành cành đào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 5
Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 6

Buổi giao lưu cũng là ngày chuẩn bị tổng kết năm học, các tween đã có những khoảnh khắc vui bùng nổ, chuẩn bị đón một mùa Hè tràn căng năng lượng. Bạn cũng đã sẵn sàng cho mùa Hè này chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?