Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi
HHT - Kết thúc năm học, tween TH Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) có dịp vui hết cỡ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”.

Niềm vui 2 trong 1

Không chỉ được vui chơi thỏa thích, các bạn còn nhận được những món quà hấp dẫn. Trong trò chơi đầu tiên “Nghe nhạc đoán tên”, tween trường Huỳnh Văn Ngỡi đã nhanh chóng nhận ra những ca khúc quen thuộc để giơ tay “xí” quà. Sang phần nhìn flashcard đọc tiếng Anh, các bạn cũng xung phong trả lời rào rào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 1
Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 2

Với cấp độ khó cao nhất, trò chơi “Nhanh như chớp” phiên bản Thiên Thần Nhỏ đã phát hiện ra những thiên tài tí hon của trường. Phần thưởng là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ kèm huy hiệu dễ thương và những chiếc áo thun YOLA đã tìm được “chủ nhân” xứng đáng.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 3

Lắc lư giai điệu mùa Hè cùng “công chúa trăm triệu view” Bảo An

Sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong của chương trình - ca sĩ Bảo An chia sẻ: “Mùa Hè ấn tượng nhất của Bảo An là Hè năm ngoái, khi An có cơ hội vi vu đến “quốc đảo sư tử” Singapore, được vui chơi thoải mái trong công viên giải trí Universal và ghi hình cho MV Thế giới trẻ thơ. Bí kíp để có mùa Hè ý nghĩa của Bảo An là năng nổ tham gia các khóa Hè, đặc biệt là trại Hè tiếng Anh để trau dồi bản thân và rèn khả năng nói tiếng Anh thật tự tin, lưu loát”.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 4

Món quà đầu tiên mà “sứ giả TIPOBảo An gửi đến các bạn trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) là ca khúc sôi động Bống bống bang bang. Các bạn hào hứng đến nỗi chạy lên sân khấu hát chung và lắc lư theo điệu nhạc. Món quà thứ hai, Bảo An đưa ra một thử thách cho các bạn “rinh” quà: nhảy lại các động tác đáng yêu của mình. Các bạn cũng vượt qua thử thách ngon lành cành đào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 5
Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 6

Buổi giao lưu cũng là ngày chuẩn bị tổng kết năm học, các tween đã có những khoảnh khắc vui bùng nổ, chuẩn bị đón một mùa Hè tràn căng năng lượng. Bạn cũng đã sẵn sàng cho mùa Hè này chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.