Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi
HHT - Kết thúc năm học, tween TH Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) có dịp vui hết cỡ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”.

Niềm vui 2 trong 1

Không chỉ được vui chơi thỏa thích, các bạn còn nhận được những món quà hấp dẫn. Trong trò chơi đầu tiên “Nghe nhạc đoán tên”, tween trường Huỳnh Văn Ngỡi đã nhanh chóng nhận ra những ca khúc quen thuộc để giơ tay “xí” quà. Sang phần nhìn flashcard đọc tiếng Anh, các bạn cũng xung phong trả lời rào rào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 1

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 2

Với cấp độ khó cao nhất, trò chơi “Nhanh như chớp” phiên bản Thiên Thần Nhỏ đã phát hiện ra những thiên tài tí hon của trường. Phần thưởng là những quyển truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ kèm huy hiệu dễ thương và những chiếc áo thun YOLA đã tìm được “chủ nhân” xứng đáng.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 3

Lắc lư giai điệu mùa Hè cùng “công chúa trăm triệu view” Bảo An

Sứ giả TIPO” - sứ giả Tiên Phong của chương trình - ca sĩ Bảo An chia sẻ: “Mùa Hè ấn tượng nhất của Bảo An là Hè năm ngoái, khi An có cơ hội vi vu đến “quốc đảo sư tử” Singapore, được vui chơi thoải mái trong công viên giải trí Universal và ghi hình cho MV Thế giới trẻ thơ. Bí kíp để có mùa Hè ý nghĩa của Bảo An là năng nổ tham gia các khóa Hè, đặc biệt là trại Hè tiếng Anh để trau dồi bản thân và rèn khả năng nói tiếng Anh thật tự tin, lưu loát”.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 4

Món quà đầu tiên mà “sứ giả TIPOBảo An gửi đến các bạn trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (Q.2, TP.HCM) là ca khúc sôi động Bống bống bang bang. Các bạn hào hứng đến nỗi chạy lên sân khấu hát chung và lắc lư theo điệu nhạc. Món quà thứ hai, Bảo An đưa ra một thử thách cho các bạn “rinh” quà: nhảy lại các động tác đáng yêu của mình. Các bạn cũng vượt qua thử thách ngon lành cành đào luôn.

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 5

Giai điệu mùa hè của tween Tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi ảnh 6

Buổi giao lưu cũng là ngày chuẩn bị tổng kết năm học, các tween đã có những khoảnh khắc vui bùng nổ, chuẩn bị đón một mùa Hè tràn căng năng lượng. Bạn cũng đã sẵn sàng cho mùa Hè này chưa?

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?