"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu "King Of Rap", HIEUTHUHAI là một trong số ít rapper vẫn giữ được "sức nóng" và ngày càng tỏa sáng trong vai trò một nghệ sĩ giải trí. 

HIEUTHUHAI sinh năm 1999, là một rapper trẻ xuất thân từ giới underground hoạt động cùng với nhóm GERDNANG. Xuất hiện lần đầu tiên tại King Of Rap, HIEUTHUHAI cũng trở thành "Thí sinh được yêu thích nhất" của chương trình. Sau 3 năm bước ra từ cuộc thi, HIEUTHUHAI là một trong số ít những rapper giữ được "sức nóng", ngày càng được săn đón.

"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa? ảnh 1

Mới đây nhất, ca khúc Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI kết hợp với producer Kewtiie và rapper Negav sở hữu thành tích "all-kill" đáng nể.

Với "sức bật" từ King Of Rap, nam rapper tiếp tục hoạt động cùng GERDNANG và cho ra mắt nhiều ca khúc bắt tai như CHƠI, Hẹn Gặp Em Dưới Ánh Trăng, 1-800 LOVE... Song song đó, nam rapper gen Z vẫn có nhiều sản phẩm solo hoặc kết hợp với các nghệ sĩ khác khá ấn tượng như Lời Đường Mật, Nghe Như Tình Yêu, Vệ Tinh (feat. Hoàng Tôn)...

Sự linh hoạt này đã giúp HIEUTHUHAI vừa giữ được màu sắc đặc trưng của GERDNANG từ lúc mới bắt đầu, vừa có thêm nhiều cơ hội để khám phá, thể hiện những khía cạnh khác của bản thân trong âm nhạc.

"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa? ảnh 2

Bên cạnh âm nhạc, HIEUTHUHAI dần thể hiện rõ vai trò của một entertainer (nghệ sĩ giải trí) khi tham gia vào các gameshow hay phim ảnh. Là "em út" của 2 Ngày 1 Đêm, HIEUTHUHAI nhận được sự hỗ trợ, nâng đỡ nhiệt tình từ đàn anh là Trường Giang, Kiều Minh Tuấn Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm... Nam rapper đã nhanh chóng hòa nhập với chương trình và khiến khán giả "cười đau bụng" bởi loạt khoảnh khắc hài hước.

"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa? ảnh 3

HIEUTHUHAI là "mầm non giải trí" của 2 Ngày 1 Đêm.

Mới đây, HIEUTHUHAI còn góp mặt trong web-drama Chủ Tịch Giao Hàng của Trường Giang. Lần đầu "lấn sân" đóng phim và còn đảm nhận vai phản diện, HIEUTHUHAI gây bất ngờ bởi màn "hắc hóa" của mình. Ánh mắt và hành động thâm độc của Tùng (nhân vật của HIEUTHUHAI) cùng loạt khoảnh khắc tương tác với Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ thích thú và ra sức "ghép đôi".

"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa? ảnh 4

HIEUTHUHAI là một nghệ sĩ xuất thân Underground hiếm hoi vừa "phủ sóng" ở lĩnh vực âm nhạc, vừa gây ấn tượng với gameshow và khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân diễn xuất.

"Giải mã" HIEUTHUHAI: Điển trai, thông minh, được "đẩy thuyền" với Tiểu Vy và gì nữa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm