Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối hành trình khám phá Quảng Nam, “biệt đội giải cứu” của "2 Ngày 1 Đêm" đã thành công gặp lại người anh Trường Giang, cùng nhau thưởng thức bữa cơm mang đậm hồn quê.

Dưới không khí se lạnh tại phố cổ, Cris Phan phấn khởi khi nhận ra đội mình chiếm ưu thế với độ “nặng ký” vượt xa đối thủ khi sở hữu các chiến binh lực lưỡng bao gồm Dương Lâm - Trương Thế Vinh - HIEUTHUHAI. Sau đó, cặp đối thủ đầu tiên Cris Phan oẳn tù tì cùng Ngô Kiến Huy quyết định lượt chơi. Chàng Bắp quyết “phá game” bằng màn “kéo búa bao” vô cùng lạc quẻ.

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, đồng đội Dương Lâm “quyết chiến” Isaac với lượt đầu tiên cũng “lạc quẻ” không kém cạnh chàng Bắp. Nghi vấn tập 28 nhanh chóng được đặt ra mục đích của đội Trường Giang - Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Isaac có phải là “phá game” là chính, chơi là phụ hay không?

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 2

Phần tiếp của hành trình khám phá vùng đất Quảng Nam - quê hương của Trường Giang. Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm ghé thăm phố cổ với tâm thế vô cùng phấn khởi. Nhiệm vụ của thử thách đầu trong tập này là tìm tên món ăn đúng yêu cầu được dán trên lồng đèn - biểu tượng sắc màu ở phố cổ Hội An.

Thử thách này đòi hỏi sức khỏe tốt lẫn sự phối hợp ăn ý của các thành viên vì ê-kíp chương trình dùng kỹ xảo để xem rằng các thành viên có để ý đến chính tả hay không. Liên tục bị đối thủ “phá game” còn bị Isaac khiêu khích “Sao hay ra dẻ quá!”, Cris Phan đột kích Kiều Minh Tuấn nhưng ngay sau đó liền nhận lại cú đấm nốc ao say xẩm. Vì sự nghiệp có được một bữa ăn xa hoa, dàn cast không ai chịu thua ai, gây “náo loạn” tại phố cổ Hội An.

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 3
Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 4

Tập 27 từng thấm đẫm tình anh em đồng đội khi “anh già” đột ngột bị dàn điệp vụ áo đen bắt cóc để đàn em thơ “giải cứu” bằng cách phải trải nghiệm các chuỗi nhiệm vụ cảm giác mạnh. Riêng ở tập 28, Trường Giang - Kiều Minh Tuấn tranh thủ đóng “MV hồi xưa” liên tục trao nhau những cú đập gối qua lại.

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 5

Ngang tài ngang sức, anh em một nhà hôm trước yêu thương nhau nhưng hôm sau “đập” nhau tơi tả cũng là lẽ thường tình. Chàng Kiều “hóa điên” xuất chiêu cười vô tri khiến Trường Giang “thở không ra hơi” bất lực đẩy đối thủ Kiều Minh Tuấn ngã nhào... Tập 28 của 2 Ngày 1 Đêm hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị, hài hước cho người xem.

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" giải cứu Trường Giang thành công, gây náo loạn phố cổ Hội An ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm