Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” gây tò mò từ nhan đề cho đến dàn nhân vật khủng, nhất là sự trở lại của Tổ chức Áo đen vì có quá nhiều bí ẩn chưa được giải đáp.

Pacific Buoy là gì?

Không còn là Shibuya náo nhiệt phồn hoa, tập thứ 26 của loạt phim Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ đưa khán giả đến với đảo Hachijo, nơi chuẩn bị diễn ra buổi lễ khai trương Pacific Buoy. Theo mô tả từ nhà sản xuất, Pacific Buoy là một trụ sở hàng hải đặc biệt của Interpol - Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế.

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 1

Trụ sở Pacific Buoy cực hoành tráng.

Pacific Buoy kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới để truy lùng tội phạm. Ai mà ngờ một nhân viên Interpol đã bị sát hại ngay ở đây, dẫn đến hàng loạt tình tiết hấp dẫn ngay sau đó. Tình cờ, nhóm bạn Conan sẽ đặt chân đến đảo Hachijo trong chuyến hành trình xem cá voi của mình, đồng thời khám phá vụ án bí ẩn tại Pacific Buoy.

Tại sao phim có tựa đề Tàu ngầm sắt màu đen?

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 2

Hình ảnh khiến nhiều người lo lắng cho Haibara.

Tập phim 25 công chiếu năm ngoái đã khiến khán giả vô cùng tò mò khi từng “nhá hàng” hình ảnh Haibara chìm trong biển nước và từ khóa “đen”. Và sau khi tựa đề của tập 26 được công bố - “Tàu ngầm sắt màu đen” thì khán giả càng biết chắc rằng bối cảnh tập này sẽ diễn ra giữa đại dương.

Nhiều khả năng, tàu ngầm sắt màu đen sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng, thậm chí là liên quan trực tiếp đến tổ chức bí ẩn này. Dưới lòng biển sâu, những thế lực nào sẽ đối đầu?

Cuộc chiến giữa Haibara và Gin?

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 3

Gin và Haibara liệu có đụng độ?

Mối thâm thù giữa Gin và Haibara/Sherry đã nảy sinh khi cô nàng còn làm việc cho Tổ chức Áo đen. Bản thân Sherry là người đã có công phát triển loại thuốc độc APTX 4869, có khả năng khiến nạn nhân teo nhỏ về hình dạng trẻ thơ. Trong tổ chức, Gin mang nhiệm vụ ám sát, và là người đã giết chết chị gái của Sherry. Vì vậy, Sherry căm hận Gin và đã trốn thoát khỏi tổ chức nhờ thuốc teo nhỏ.

Cho đến nay, Gin vẫn luôn truy tìm để bắt cho bằng được Sherry. Tuy vậy, mỗi lần đụng độ Sherry thì Gin không dứt khoát trừ khử cô. Điều này cũng khiến các fan của loạt phim/ truyện phát triển rất nhiều giả thuyết thú vị liên quan đến hai nhân vật này.

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 4

Sherry đã tự teo nhỏ bản thân thành Haibara.

Chính vì vậy, dù có thể nhận ra Sherry chỉ qua một sợi tóc nhưng Gin vẫn rất kiên nhẫn với cô. Trong tập phim lần này, cuộc rượt đuổi giữa Gin và Sherry/ Haibara chắc chắn sẽ trở nên càng gay cấn hơn, đặc biệt sau câu thoại ở phần credit movie 25: “Tôi đã rất muốn gặp cô, Sherry”. Liệu lần này, cả hai có thể giáp mặt nhau?

Nhân vật mới Pinga là ai?

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 5

Pinga nguy hiểm như thế nào?

Là nhân vật mới toanh xuất hiện lần đầu, Pinga có lai lịch vô cùng thú vị và khó đoán. Đây là một thành viên thuộc Tổ chức Áo đen, là “cánh tay phải” đắc lực mới của Rum sau khi Curacao qua đời. Đặc biệt, Pinga còn được hé lộ là “luôn kèn cựa với Gin”. Liệu Pinga có thể thành công lật đổ “biểu tượng của Tổ chức Áo đen”, trở thành thế lực đáng gờm mới?

Giải mã loạt chi tiết bí ẩn trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm