Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ gây hấp dẫn bởi những vụ án “hack não”, loạt phim "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn thu hút lượng fan đông đảo nhờ những tuyến tình cảm, cũng như nhiều cặp đôi thú vị, được khán giả trông chờ có cái kết đẹp và toàn vẹn.

Shinichi & Ran

Với khán giả yêu thích loạt Thám Tử Lừng Danh Conan, cặp đôi Shinichi - Ran vẫn đóng vai trò quan trọng nhất trong cả loạt truyện. Kudo Shinichi và Mori Ran là “thanh mai trúc mã”, cùng nhau học mẫu giáo, cấp 1 rồi lên tận trung học.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 1

Thậm chí, hai bên gia đình (mà cụ thể là hai người mẹ) vô cùng thân thiết, giao hảo với nhau. Có thể nói, Ran là người con gái duy nhất khiến Shinichi rung động và là động lực lớn nhất để anh sớm lật đổ Tổ chức Áo đen và trở về nhân dạng thật của mình.

Chính tác giả Gosho Aoyama cũng từng khẳng định Shinichi và Ran là một đôi và sẽ có kết đẹp, vậy thì không có lý gì mà fan của Conan không tiếp tục hy vọng và đón chờ một siêu đám cưới của “cặp đôi vàng” làng anime này.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 2

Conan & Haibara Ai

Nếu khoảng thời gian thanh xuân của Shinichi là bên cạnh Ran, thì phần lớn thời gian của Conan đều có sự góp mặt của cô bạn Haibara Ai. Haibara và Conan có nhiều điểm chung như thông minh, có óc phá án, quả cảm, lại cùng chịu chung số phận “teo nhỏ” vì thuốc của Tổ chức Áo đen. Từ quan hệ “chuột bạch thí nghiệm” (do Haibara là người điều chế ra thuốc teo nhỏ), cặp đôi dần dần trở thành bạn học, rồi là đôi bạn tri kỷ ăn ý, trải qua biết bao vụ án hóc búa.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 3

Khác với Ran, Conan luôn có sự tôn trọng nhất định dành cho Haibara. Anh tránh gọi cô là “Ai” nhằm giữ khoảng cách bạn bè, cũng là một cách để Haibara thoải mái.

Rei x Akai

Thám Tử Lừng Danh Conan rất biết cách xây dựng các “cặp bài trùng”, mà trong đó Furuya Rei và Akai có đông fan không kém bất kì ai. Cả hai đều là những đặc vụ xuất chúng, có nhiều mật hiệu và thân phận vì đều từng là “điệp viên 2 mang” của Tổ chức Áo đen. Tuy có nhiều lần cùng nhau đụng độ, sát cánh trong các vụ án nhưng điều khiến khán giả yêu thích cặp đôi này chính là nhiều uẩn khúc, hiểu lầm dẫn đến mối hận thù khó xóa nhòa giữa 2 anh chàng.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 4

Năm xưa, Akai, Rei và một đồng đội có bí danh Scotch đã từng có màn chạm mặt. Scotch khi này nghĩ mình bị Rei phát hiện là gián điệp FBI nên muốn tự sát để bảo mật danh tính của mình và cả Rei. Akai khi này cố thuyết phục Scotch rằng bản thân anh cũng là “tay trong” của FBI, thế nhưng Scotch đã quyết định nổ súng khi nghe tiếng bước chân chạy lên. Rei nhìn thấy Akai và một Scotch đã lìa đời, sau đó nghĩ rằng Akai đã bức chết Scotch. Một người không chịu giải thích, một người không chịu nghe, và kết cục là người xem có một cặp đôi “ngược tâm”, “đụng là trụng” như thế này.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 5

Hattori x Kazuha

Thám Tử Lừng Danh Conan có 3 cặp đôi trung học chính được yêu thích, nhưng chỉ có 2 trong số đó là đã xác nhận thành đôi. Hattori và Kazuha là trường hợp đặc biệt, cũng là bài test độ kiên nhẫn cho người hâm mộ. Giống Shinichi và Ran, Kazuha và Hattori cũng biết nhau từ nhỏ, thậm chí “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Chàng thám tử miền Tây đương nhiên thầm thương trộm nhớ Kazuha, và ngược lại Kazuha thích Hattori ra mặt.

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 6

Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu Hattori thực chất đã muốn tỏ tình với Kazuha, nhưng lần nào cũng thất bại. Nhiều fan còn đùa rằng đích đến lớn nhất của Hattori không còn là trở thành thám tử vượt mặt Shinichi nữa, mà là thành công nói câu “Tớ thích cậu” với Kazuha. Liệu rằng từ giờ cho đến hồi kết, khán giả có thể chứng kiến phân đoạn “huyền thoại” này hay không?

Đâu chỉ Ran - Shinichi, "Thám Tử Lừng Danh Conan" còn nhiều cặp đôi dễ thương khác ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm