Có 1009 kết quả :

Khu tái định cư tại vị trí DD1 xã Xuân Phương, nay thuộc quận Nam Từ Liêm).

Phó Thủ tướng chỉ đạo xem xét bồi thường 135 hộ dân khiếu nại ở dự án Nhổn - ga Hà Nội

HHT - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao giao Bộ TN&MT hướng dẫn UBND thành phố Hà Nội hỗ trợ chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm cho các hộ dân bị thu hồi đất để xây dựng khu Đề pô thuộc dự án đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội. Trường hợp còn vướng mắc, Bộ TN&MT chủ trì đề xuất phương án để Thủ tướng quyết định.
Password “Vừng ơi mở ra”

Password “Vừng ơi mở ra”

HHT - Chào anh đẹp trai”, “anh ấy là nam thần”, đó là khi anh Mã sư phó  hiên ngang bước tiệm cắt tóc, được các nàng ở đây săn đón. Nhưng không chỉ “đẹp trai”, tài võ nghệ của anh chỉ ít phút sau đó còn khiến lực sĩ Sumo to như trâu mộng phải chắp tay bái phục. Thì ra anh không đi cắt tóc gội đầu, mà đi kiếm các đại cao thủ võ lâm để chinh phạt. Với đủ môn phái, cả Muay Thái, Boxing lẫn Sumo... Như trước đó anh chớp mắt hạ gục hàng loạt cao thủ trong một sòng bạc.
Căn hộ 25m2, tranh cãi chưa có hồi kết

Căn hộ 25m2, tranh cãi chưa có hồi kết

HHT - Tranh cãi giữa doanh nghiệp và cơ quan chức năng về việc xây dựng căn hộ 25m2 diễn ra nhiều năm nay và chưa có hồi kết. Nay vấn đề này lại nổi lên khi Bộ Xây dựng kiến nghị TPHCM cho phép xây dựng căn hộ loại này trong khi chính TPHCM nhất quyết từ chối vì lý do gia tăng áp lực lên hạ tầng cũng như hình thành các khu ổ chuột mới.
Panasonic trao tặng 1.200 đèn năng lượng mặt trời cho miền Trung

Panasonic trao tặng 1.200 đèn năng lượng mặt trời cho miền Trung

Tập đoàn Panasonic trao tặng 1.200 đèn năng lượng mặt trời cho người dân các huyện Minh Long, Trà Bồng, Sơn Tây và Bắc Trà My thuộc hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “100.000 đèn năng lượng mặt trời” của Panasonic, hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn vào năm 2018. Lễ trao tặng được tổ chức tại UBND Xã Long Sơn, huyện Minh Long với sự hợp tác của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam.