Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang

Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang
HHT - Siêu mẫu Cindy Bishop đến từ Thái Lan dành tặng nhiều lời khen cho người bạn của mình là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhân dịp tham gia một chương trình quảng bá du lịch Việt.

Chiều ngày 1/10 tại TP.HCM, siêu mẫu Cindy Bishop - host của Asia's Next Top Model - tham dự họp báo giới thiệu số quay hình đặc biệt của chương trình Việt Nam tươi đẹp mà cô tham gia cùng Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hương Giang.

Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang ảnh 1

Cô chia sẻ: "Lần đầu tiên đến đây là khi tôi mới 14 tuổi, cũng tại thành phố này. Đến năm 2000, tôi sang du lịch Hà Nội. Tôi rất thích những món đồ thủ công mỹ nghệ của các bạn và chắc chắn sẽ mua về làm quà lưu niệm cho cả nhà".

Cindy Bishop là hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên và là người dẫn chương trình nổi tiếng tại Thái Lan. Ngoài ra, cô còn là một trong ba siêu mẫu hàng đầu và là nhân vật quyền lực có sức ảnh hưởng trong Showbiz Thái.

Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang ảnh 2

Hiện tại, Cindy Bishop là Host của Asia's Next Top Model 3 mùa liên tiếp - chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đang được yêu thích. Chính vì thế thời gian qua, Cindy Bishop đã có dịp hợp tác và làm việc cùng Hồ Ngọc Hà, khi nữ ca sĩ trở thành giám khảo khách mời của Asia's Next Top Model mùa 6 được phát sóng vào tháng 10/2018.

Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang ảnh 3

Hợp tính nhau và quý mến người bạn đồng nghiệp, Cindy Bishop quyết định ghé thăm Việt Nam, đồng thời hội ngộ người bạn Hồ Ngọc Hà và đồng hành cùng tham gia chương trình Việt Nam Tươi Đẹp như một chuyến du lịch và khám phá, trải nghiệm tại Việt Nam mà tiêu biểu là thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Giám khảo "Asia's Next Top Model" tới Việt Nam tham dự gameshow cùng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang ảnh 4

Bên cạnh đó, siêu mẫu Thái còn dành nhiều lời khen cho người bạn của mình: "Hồ Ngọc Hà là một người xinh đẹp, thành đạt và có tinh thần làm việc rất chăm chỉ. Tôi vui vì có cơ hội hợp tác với cô ấy".

Đáp lại tình cảm từ Cindy Bishop, Hồ Ngọc Hà đã tặng siêu mẫu Thái Lan một bức tranh làm bằng giấy gió.

Sự đồng hành của nghệ sỹ khách mời Quốc tế Cindy Bishop tại Việt Nam trong 2 chuyến hành trình du lịch và trải nghiệm tại Hạ Long và thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và thú vị trong những tập phim đặc biệt về hành trình Việt Nam Tươi Đẹp, dự kiến phát sóng vào lúc 17h20 ngày 14/10/2018 trên HTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm