Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa

Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa
HHT - Nghị lực của cô gái trẻ khi giảm liên tiếp 312 pound (141 kg) trong vòng 2 năm và tiếp tục chịu dựng thêm 9 giờ phẫu thuật để loại bỏ 7 pound (hơn 3 kg) da thừa ra khỏi vùng đùi, bụng và dạ dày.
Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa ảnh 1
Sau 2 năm, cô gái đã có màn lột xác gây choáng.

Lexi Reed trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với tài khoản @fatgirlfedup. Hiện tại, cô đang hồi phục sau ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa kéo dài 9 giờ đồng hồ.

"Tên tôi là Lexi và tôi đã giảm 312 pounds (141 kg) của mình nhờ chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Tôi đã thừa cân gần như cả cuộc đời và chưa bao giờ một lần trong đời tôi có phần bụng phẳng. Từ lâu, tôi đã chấp nhận thực tế rằng mình sẽ không bao giờ biết hoặc cần đến một chế độ lành mạnh để cứu mạng bản thân, bất chấp cơ thể mình trông như thế nào.

Trải qua quá trình giảm cân, da tôi đã trở nên lỏng lẻo một cách không bình thường nhưng đó không phải là điều có thể tránh được. Mặc dù nhận ra khía cạnh kém thẩm mỹ của nó nhưng tôi bị ảnh hưởng về mặt thể chất nhiều hơn.

Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa ảnh 2
Da bụng, đùi của Lexi chảy xệ sau quá trình biến đổi.

Sau khi giảm cân, da tôi chảy xệ xuống một cách nặng nề, quăng quật theo mọi tư thế, ảnh hưởng đến việc tập luyện và khiến tôi đau cổ đến mức không thể sinh hoạt một cách bình thường hay làm những việc mà tôi yêu.

Tôi không nói với bạn những điều này để làm bạn sợ hay khiến bạn thông cảm với tôi vì tôi có nhiều da hơn bất kỳ ngày nào trong đời, nhưng tôi hy vọng có thể giúp bạn biết cách chịu trách nhiệm cho cuộc sống, tương lai của làn da mình càng sớm càng tốt.

Da thừa có thể gây đau đớn nhiều như việc không chăm sóc sức khỏe của bạn. Đừng chờ thêm một phút nào nữa để thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!", Lexi viết trên trang Instagram cá nhân.

Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa ảnh 3
Cận cảnh vùng da bụng của Lexi được bác sĩ cắt bỏ.

Lexi đã bắt đầu hành trình giảm cân của mình vào tháng 1/2016 và đã giảm 141 kg trong chưa đầy 2 năm. Đi kèm với đó, Lexi cũng tiến hành nâng mông vào tuần trước bởi thích có đường cong.

Giảm ngoạn mục 141 kg trong 2 năm, cô gái cắt bỏ tới 3 kg da thừa ảnh 4
Cô gái hiện tại khỏe mạnh và tự tin hơn.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.