Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM)

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM)
HHT - Chỉ mới là đầu tháng 12 nhưng tween trường Phan Huy Thực đã nhận được một “rổ” bất ngờ Giáng Sinh cùng “ông già Noel” Chí Thiện và chương trình “Power Now – Khai phóng tiềm năng”.

Bất ngờ số 1: Khi “ông già Noel” là… ca sĩ

Thì bữa tiệc Giáng Sinh sẽ vô cùng tưng bừng chứ sao! “Ông già Noel” kiêm ca sĩ Chí Thiện đã bất ngờ xuất hiện và khiến không khí trở nên cực sôi bởi những ca khúc ai cũng có thể ngân nga theo như Jingle Bell.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 1

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 2

Toàn bộ “thần dân” trên sân trường đều “đứng ngồi không yên” và phải hòa mình trong giai điệu sáng thứ Hai cực sung! “Ông già Noel” thân thiện còn nán lại và chụp ảnh.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 3

Bất ngờ số 2: Ơn giời, “linh vật” được yêu thích nhất đây rồi!

Điều bất ngờ nữa chính là sự yêu thích của các bạn nhỏ với bạn Voi “cute phô mai que” của chương trình. Dù chỉ là một “trợ thủ” của Ông già Noel thế nhưng sân trường như được chia thành hai hội, một hội #teamChiThien còn hội còn lại chính là fan cuồng của bạn voi.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 4

Bạn voi đi đến đâu cũng liên tục nhân được những cái ôm những cái nắm tay và nắm “đuôi” nữa. Đủ đến thấy sự nhiệt tình và dễ thương đến từ thần dân trường Phan Huy Thực!

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 5

Bất ngờ số 3: Quây quần chơi trò chơi Giáng Sinh

Y hệt như trong Frozen 2, khi cả nhà Elsa, Anna, Olaf, KristoffSven cùng quây quần bên lò sưởi để chơi đoán từ, “nguyên team” trường Tiểu học Phan Huy Thực cũng được trải nghiệm cảm giác này với những trò chơi từ đoán đến bài hát cho đến đuổi hình bắt chữ. Khỏi phải nói, tween đều vượt qua ngon ơ các thử thách từ “dễ nuốt” cho tới “khó nhằng” làm khán giả bên dưới há hốc mồm ngưỡng mộ.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 6

Bất ngờ số 4: Khui quà Giáng Sinh ngập tràn

Quà Giáng Sinh đầy bất ngờ mà tween trường Phan Huy Thực nhận được chính là keychain (móc gắn chìa khóa) Lớp Học Mật Ngữ cực đáng yêu. Fan của Lớp Học Mật Ngữ ai nấy đều “rần rần” và vô cùng sung sướng bởi món quà mình nhận được.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 7

Bên cạnh đó, giải Nhất – Nhì – Ba và các giải tập thể của cuộc thi Power Now cũng đã xướng tên chủ nhân lên để nhận thưởng. Học bổng “trùm cuối” trị giá 15 triệu đồng cũng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao đến tận tay nhà trường.

Giáng Sinh “ùa đến” sớm cùng trường Tiểu học Phan Huy Thực (Q.7, TP.HCM) ảnh 8

Top 30 tween “đáng gờm” nhất trường cũng sẽ trở thành đại diện để tham gia vòng 2 của cuộc thi Power Now – Khai phóng tiềm năng và chờ để ẵm về những phần quà còn to hơn thế nữa!

Cuộc thi tiếng Anh Power Now - Khai phóng tiềm năng (Chinh phục Cambridge cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần NhỏYOLA) dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.HCM.

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

VÒNG I: CẤP TRƯỜNG

Tổ chức thi Reading cho học sinh toàn trường để tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba ở mỗi cấp độ. 

Lớp có số điểm cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

30 thí sinh có điểm cao nhất (Top 30) mỗi trường nhận được giấy khen của báo cùng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ và quà của YOLA.

VÒNG II: CẤP THÀNH PHỐ

Tổ chức thi Listening, Writing và Speaking (thời lượng 1 tiếng) tại các trung tâm YOLA cho top 30 mỗi trường để tìm ra các cá nhân đạt giải chung cuộc của tất cả các trường tham dự cuộc thi.

05 giải Nhất: Mỗi giải nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge.

25 giải Nhì: Mỗi giải nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ.

MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.