Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng khen Hoa hậu Thùy Tiên có vóc dáng quá đẹp, cô thậm chí còn vừa nhận được giải thưởng “Best Body Of The Year”, nhưng bất ngờ là chính nàng hậu lại tự thấy cơ thể mình có điểm cần phải cải thiện thêm.

Mới đây, trong một giải thưởng thời trang dành cho các mỹ nhân showbiz thì Hoa hậu Thùy Tiên đã giành giải Best Body Of The Year (Mỹ nhân dáng đẹp của năm). Ai cũng công nhận Thùy Tiên rất xứng đáng với hạng mục này khi suốt từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, nàng hậu luôn giữ phong độ nhan sắc rất ổn định.

Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 1

Thùy Tiên vừa được trao giải Best Body trong một giải thưởng dành cho các mỹ nhân.

Thùy Tiên sở hữu hình thể chuẩn mực với vòng eo săn chắc, đôi chân dài, tỷ lệ cơ thể hài hòa. Chính vì thế mà Thùy Tiên luôn chinh phục được các trang phục xuyên thấu, ôm sát hoặc cắt xẻ hiểm hóc mà không hề bị lộ nhược điểm cơ thể.

Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 2
Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 3

Thùy Tiên giữ vững phong độ và vóc dáng rất ổn định.

Ấy thế mà sau khi nhận giải Best Body, Thùy Tiên lại tâm sự rằng cô có chút ngại ngùng vì thấy mình chưa xứng đáng với lời khen ngợi này. Trước khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô đã miệt mài trong phòng tập để có được hình thể đẹp nhất. Sau khi đăng quang, vì lịch trình bận rộn nên Thùy Tiên không còn nhiều thời gian “độ dáng” như trước nữa. Và Thùy Tiên đang đặt quyết tâm sẽ lấy lại cơ bụng săn chắc càng sớm càng tốt.

Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 4
Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 5

Nàng hậu lại cho rằng thân hình hiện tại không săn chắc bằng thời điểm mới đăng quang.

Quả thực Thùy Tiên không còn lộ cơ bụng số 11 thần thánh trong những tấm ảnh thời gian gần đây. Tuy nhiên, vòng eo của nàng hậu vẫn rất nhỏ nhắn, vóc dáng vẫn mảnh mai cho thấy Thùy Tiên luôn giữ được sắc vóc rất ổn định. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện thêm chút nữa, chắc chắn Thùy Tiên sẽ sớm có được vòng eo săn chắc như ngày giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Giành giải “Dáng đẹp nhất năm” nhưng cớ sao Hoa hậu Thùy Tiên chưa vui trọn vẹn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm