Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016

Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016
HHT - Cô nàng người mẫu cá tính Mai Ngô đến giao lưu và phát động cuộc thi Người Truyền Lửa 2016 do báo Hoa Học Trò phối hợp Trung tâm Anh ngữ ACET thực hiện tại THPT Hùng Vương (TP.HCM)

“Hot” cả khi chương trình… chưa bắt đầu

Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 1

Sự xuất hiện của Mai Ngô đã khiến sân trường “tim loạn nhịp” vì sự đáng yêu của cô nàng

16h30 mới là thời gian chính xác chương trình bắt đầu nhưng từ khi cô nàng Mai Ngô có mặt tại trường lúc 16h10, các bạn học sinh trường Hùng Vương dường như “đứng ngồi không yên”. Nhiều bạn tinh mắt đã nhanh chóng phát hiện khách mời và “truyền tin” cho bạn bè xung quanh với tốc độ “chóng mặt”. 16h15, ngay khi tiếng chuông trường báo hiệu kết thúc tiết học, cả sân trường dường như “vỡ òa” trong tiếng la “á” lên vì phấn khích.

“Gia vị” đặc biệt của chương trình từ Mai Ngô

Sau khi giới thiệu thể lệ và kêu gọi các bạn tham gia “Người Truyền Lửa”, Mai Ngô đã dành riêng một món quà đặc biệt cho các bạn học sinh trường Hùng Vương: hướng dẫn các bạn nhảy ngay tại trên sân khấu. Từng là một dancer chuyên nghiệp, khả năng vũ đạo tuyệt vời đã được chứng minh qua các chương trình thực tế, ngay khi BTC vừa bật đoạn nhạc lên, cô nàng không ngừng lắc lư nhịp nhàng theo điệu nhạc.

Sự hướng dẫn nhiệt tình cộng các động tác đơn giản nhưng đẹp mắt từ cô nàng đã giúp các bạn tham gia đều hoàn thành xuất sắc bài nhảy và nhận những phần quà “kun” không kém từ chương trình.

Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 2

Mai Ngô nhiệt tình hướng dẫn nhảy cho một bạn

Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 3

Các bạn đã hoàn thành xuất sắc bài nhảy cùng Mai Ngô

 
Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 4

Các bạn hào hứng giơ tay tham gia các hoạt động

 Chưa hết, bên cạnh buổi giao lưu vui nổ trời cùng sao, các bạn trường Hùng Vương còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn và thể hiện tình cảm với thầy cô mình yêu mến ngay trên sân khấu chương trình! Ở ngay đầu chương trình, mỗi bạn đều nhận một phiếu thăm may mắn để tham gia hoạt động “Chiếc Hộp Bí Ấn”.

Cuối chương trình, khách mời sẽ bốc thăm và đọc tên những bạn may mắn nhất để nhận quà, và… cả thầy cô các bạn yêu mến cũng được những phần quà thật ý nghĩa. Từng bạn một đến và nắm tay thầy cô mình yêu mến bước lên sân khấu, khoảnh khắc lúc ấy thật đẹp và cực kì xúc động!

Bạn Tú Anh – một trong những bạn may mắn nhận quà chia sẻ cảm xúc: “Mình rất quý cô Hồng – cô chủ nhiệm lớp, cũng là người nhẹ nhàng hướng dẫn tụi mình từng chút một trong từng lỗi sai và ân cần quan tâm cả lớp. Đây quả thật là hoạt động rất hay và ý nghĩa để mình có thể thể hiện tình cảm với cô. Mình rất cảm ơn HHT cũng như ê kíp chương trình đã mang đến điều bất ngờ dễ thương này!”.

 
Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 5

Một bạn nhanh tay điền thông tin vào phiếu thăm may mắn

 
Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 6

 Cô trò cùng những phần quà ý nghĩa từ chương trình

 Cơ hội ý nghĩa dành cho bạn!

Bằng cách tham gia cuộc thi “Người Truyền Lửa”, bạn có thể mang đến bất ngờ to hơn và độc đáo hơn nữa để dành tặng thầy cô mình quý mến nhân dịp 20/11 sắp tới đó!

Đề bài trái tim: Các bạn tham gia sẽ gửi bài dự thi dưới dạng một kỉ niệm, một câu chuyện hay một bài học đáng nhớ về người thầy của mình (độ dài từ 300 – 500 chữ) bằng tiếng Anh.

Hình thức gửi bài: Bài dự thi gửi về email cuocthinguoitruyenlua@acet.edu.vn.

Để bài không bị “lạc đường” bạn cần lưu ý:

– Tiêu đề email (Subject) ghi rõ: Tên người dự thi – Trường

– Nội dung email điền đủ thông tin: Họ Tên, Sinh nhật, Điện thoại, Trường lớp, Địa chỉ

Tip ghi điểm cho bạn: Ngoài đánh giá năng lực viết tiếng Anh của teen mình thì những câu chuyện dễ thương, cảm động và giàu ý nghĩa sẽ là một điểm cộng để lựa chọn bài dự thi xuất sắc nhất đó!

 Hòm thư mở cửa: Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 26/09/2016 – 20/11/2016.

(Gửi bài càng sớm teen càng có nhiều lợi thế để ẵm về những phần quà giá trị)

Giải thưởng ngập tràn:

– 03 giải Nhất, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.

– 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

– 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng chương trình:

Giao lưu cùng Mai Ngô, vui nhận quà từ Người Truyền Lửa 2016 ảnh 7

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.