Giáo viên đặt mã đề đậm chất “cà khịa” khiến nhiều teen chỉ biết ngậm ngùi cay đắng

HHT - Thay vì chọn phương án truyền thống thì những giáo viên thời nay lại quyết định nắm bắt xu hướng với các mã đề vô cùng “bá đạo”.

Nói về độ lầy lội thì chắc chắn rằng, không ai có thể qua mặt được các bạn học sinh. Những trò nghịch ngợm, quậy phá từ lâu đã được gắn mác dành cho lứa tuổi này, mặc dù đôi khi khiến các thầy, cô giáo tỏ ra bực tức, thậm chí phát điên với những trò chơi này, thế nhưng sẽ chẳng còn gì là tuổi học trò nếu như chúng không xuất hiện trong thanh xuân của mỗi người.

Để đáp trả lại những trò quậy phá này thì giáo viên thời nay thường hay tìm tòi, suy nghĩ ra những cách cũng “bá đạo” không kém. Bằng chứng là mới đây, cư dân mạng đã được một phen ôm bụng cười với cách ra mã đề khiến nhiều bạn trẻ tức không thốt thành lời.

Theo đó, mã đề này dài ngoằng như chuỗi ngày không có người yêu của các cô cậu FA: “Là ngày sinh người yêu cũ của bạn, à nhưng bạn làm gì có người yêu. Haha”.

Giáo viên đặt mã đề đậm chất “cà khịa” khiến nhiều teen chỉ biết ngậm ngùi cay đắng ảnh 1

Mã đề gây tổn thương biết bao thế hệ học trò vẫn đang còn độc thân. (Ảnh: Đỗ Huyền/Group Trường Người Ta)

Cách đặt mã đề độc đáo này đã gây tổn thương cho không ít các bạn trẻ, đặc biệt là những cô cậu học sinh vẫn còn bật chế độ độc thân và đang trực tiếp làm bài kiểm tra này. Không những khiến nhiều người đau tim khi nhắc đến “người yêu cũ” mà giáo viên ra đề còn khôn khéo bẻ lái cực bén, gây nhột học trò của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, nội dung của mã để kiểm tra đầy tính sáng tạo nhưng cũng không kém phần cà khịa này đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số dân mạng đều cho rằng, với cách ra đề thế này thì nhiều bạn học sinh phải vừa làm bài, vừa khóc ròng rã trên đau khổ vì sự F.A lâu ngày của mình.

- “Đỉnh cao của sự cà khịa là đây chứ đâu!”.

- “Thấy học sinh nhạt quá nên cô giáo cho thêm tí muối thôi mà, có gì đâu mà cà khịa nhỉ. Hahaha”.

- “Đã không có người yêu còn gặp giáo viên trêu chọc thế này nữa, khóc cạn nước mắt rồi sao làm bài được đây?”.

- “Ví dụ như mình có nhiều người yêu cũ quá thì phải làm sao các bạn hả?”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm