"Giật mình thon thót" với bộ cặp tóc côn trùng thật đến từng milimet

"Giật mình thon thót" với bộ cặp tóc côn trùng thật đến từng milimet
HHT - Kẹp tóc Tiểu Cường, cặp tóc đuông dừa matcha,... đây đều là những cái tên đang "làm mưa làm gió" trên MXH những ngày qua. Tậu ngay các "em" ý thôi nếu bạn muốn có phụ kiện đỉnh cao nhưng lại không thích bị xoa đầu!

Sau thời thịnh hành của những chiếc cặp tóc mầm cây, dân mạng mới đây lại xôn xao với phiên bản cặp tóc hình những con vật như: Gián, thạch sùng, sâu bọ,... Nếu những chiếc cặp hình hoa lá dễ thương không đủ làm thỏa mãn những cô nàng cá tính, thì đây, bộ cặp tóc "gây sốc" này hứa hẹn sẽ là trào lưu có sức công phá kinh hoàng!

"Chơi đôi cặp Tiểu Lý (thạch sùng) kia thì auto đuổi ruồi muỗi ngày Hè luôn nhé, vừa tóc tai gọn gàng mát mẻ, vừa không lo muỗi chí, tiện mà lợi là đây chứ đâu" - FB L.P bình luận.

"Eo ơi cặp kiểu này có khi tránh được xoa đầu thì lại ăn chổi ăn dép ngập mặt ý chứ. Đấy là tui nói những ai mạnh mẽ, còn tui nếu trông thấy quả cặp tóc này đảm bảo ngất luôn chứ sức đâu mà đập" - FB D.T viết.

Đôi cặp Tiểu Lý dễ thương, màu sắc trang nhã nhưng với nhiều người có lẽ vẫn gây
Quả là ấn tượng khi một
Xin chào, em là Tiểu Cường mạnh mẽ, trang sức siêu hot của mùa hè năm nay đây!
"Giật mình thon thót" với bộ cặp tóc côn trùng thật đến từng milimet ảnh 4
Cặp sâu bé nhỏ, nỗi sợ to to!
Cả một trời xanh hy vọng trên đầu luôn nhé!
Phiên bản
Liệu các chàng trai có dám ôm và xoa đầu người yêu không nếu bạn nữ ấy lỡ đam mê bộ kẹp
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm