Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”?

HHT - Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Trấn Thành thực sự khiến mọi người phải giật mình suy nghĩ. Và ngay cả anti-fan của nam MC có lẽ cũng muốn "quay xe" ngưng ghét bỏ anh.

Khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, Trấn Thành là một trong những người đến sớm nhất để nói lời vĩnh biệt đàn anh. Hình ảnh Trấn Thành mặt thất thần rời khỏi sự kiện ra mắt MV mới của Trịnh Thăng Bình sau khi nghe tin dữ về nghệ sĩ Chí Tài thật sự khiến khán giả cảm động về tình cảm chân thành mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 1 Bức hình chụp trong lần cuối cùng Trấn Thành gặp danh hài Chí Tài

Mới đây, Trấn Thành đã có tâm sự dài trên trang cá nhân và có lẽ chưa có bài đăng nào của nam MC nhận được nhiều sẻ chia đồng cảm và khiến khán giả phải suy ngẫm nhiều đến thế. Trấn Thành nhắc đến tâm trạng hỗn độn của mình khi cùng một lúc. Anh vừa nhận tin vui khi được tạp chí Forbes chọn là 1 trong 100 nghệ sĩ ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội khu vực châu Á, vừa biết rằng vợ chồng mình đã bị lập một nhóm anti-fan với hơn 10 nghìn thành viên.

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 2 Trấn Thành vui buồn lẫn lộn khi trong một ngày nhận hai tin đối nghịch

Khi đó, Trấn Thành đã nhớ tới giây phút vào gặp đàn anh Chí Tài lần cuối. Người luôn an ủi, động viên, ở bên Trấn Thành khi nam MC bị cả thế giới quay lưng, giờ đang nằm bất động. Và Trấn Thành đã nghĩ đến một ngày nào đó, khi anh cũng nằm xuống thì những người đang ghét Trấn Thành có chịu quên đi mọi căm ghét mà nhìn anh với cái nhìn nhẹ nhàng hơn không? Không lẽ nhân loại cứ phải đợi đến khi qua đời mới chịu bỏ qua cho nhau?

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 3 Hai vợ chồng nam MC đang bị lập nhóm anti-fan với hơn 10 nghìn thành viên

Cuối cùng, nam MC nhắn nhủ đến anti-fan của chính anh rằng “Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình. Đời vô thường lắm! Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy yêu thương họ nhiều hơn, đừng để mọi thứ quá trễ rồi lại hối tiếc như tôi bây giờ”.

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 4 MC Trấn Thành mong mọi người hãy yêu thương nhau nhiều hơn là dành thời gian ghét bỏ một ai đó.

Những chia sẻ chân thành của MC Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả. Rất nhiều người để lại bình luận tán đồng với Trấn Thành cũng như nhắc nhở chính mình rằng thay vì ghét bỏ công kích ai đó, hãy dành thời gian và tâm trí để yêu thương người thân của mình.

Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 5
Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 6
Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 7
Giật mình trước bài đăng của MC Trấn Thành: “Cứ phải đợi nhau qua đời mới chịu bỏ qua”? ảnh 8 Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với bài đăng của Trấn Thành
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.