Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biểu cảm ngại ngùng của Puka khi chồng sắp cưới thoải mái chia sẻ về sự kiện đáng nhớ trong sinh nhật Gin Tuấn Kiệt khiến người hâm mộ cặp đôi thích thú. 

Mới đây, khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt "flex" về bà xã tương lai và sự kiện quan trọng trong đời được netizen truyền tay nhau khắp các trang mạng xã hội. Trong lúc Gin Tuấn Kiệt phấn khích, hào hứng với phần trình bày của mình thì biểu cảm của Puka lại khiến nhiều khán giả chú ý.

Nguồn video: TikTok @hoahoctro.vn

Trong khoảnh khắc được ghi lại, Puka tỏ vẻ ngại ngùng, cô cắm mặt vào màn hình điện thoại, luôn miệng cười và (giả vờ) không để ý đến phần phát biểu của Gin Tuấn Kiệt. Ngay sau đó, nam diễn viên phát hiện vợ sắp cưới không chú ý đến mình và nhanh chóng lên tiếng giọng hờn dỗi: "Ủa sao quay tùm lum vậy?".

Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 1
Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 2

Vẻ mặt gượng gạo của Gin Tuấn Kiệt trong đoạn video khiến nhiều khán giả không thể nhịn cười. Sau câu hỏi của Gin Tuấn Kiệt, Puka nhanh chóng "bắt sóng" quay sang và mời anh uống cùng để giải vây cho sự gượng gạo trước đó.

Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 3

Đây là lần đầu cả hai xuất hiện thoải mái cùng nhau từ sau khi chính thức công khai sắp "về chung một nhà". Trong video, Puka và Gin Tuấn Kiệt ngồi sát cạnh nhau. Khuôn mặt của cặp đôi ngập tràn niềm hạnh phúc, cùng nhau pha trò lầy lội với dàn khách mời tham dự bữa tiệc sinh nhật.

Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 4

Ngoài bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, trong bữa tiệc còn có xuất hiện của bố mẹ Gin Tuấn Kiệt. Có thể thấy, mối quan hệ của Puka và nhà chồng tương lai rất gắn bó, hòa hợp.

Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 5
Gin Tuấn Kiệt mải mê "flex" về vợ sắp cưới nhưng biểu cảm của Puka mới gây chú ý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm