Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nữ diễn viên cùng tuổi đã chồng con êm ấm thì Phương Oanh vẫn là cô nàng độc thân vui tính. Và nữ chính của “Hương Vị Tình Thân” nghĩ gì khi đến giờ này vẫn thuộc hội F.A?

Còn nhớ đầu năm 2020, Phương Oanh được khán giả nhiệt liệt chúc mừng khi cô khoe ảnh tình cảm với một chàng trai giấu mặt. Mãi sau đó nhiều tháng, cô mới tiết lộ chân dung bạn trai cùng với lời tâm sự rằng bố mẹ nữ diễn viên rất vui vì từ trước đến nay, Phương Oanh chưa từng công khai chuyện tình cảm.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 1

Năm ngoái, Phương Oanh từng khoe bạn trai

Khi đó, bố mẹ Phương Oanh đã tính đến một đám cưới vui vẻ còn Phương Oanh chỉ nghĩ rằng "hãy cứ sống hết mình cho tình cảm, còn hôn nhân lại còn phụ thuộc vào duyên số". Cứ ngỡ nữ diễn viên sắp lên xe hoa thì cuối năm ngoái, Phương Oanh lại thông báo chia tay bạn trai vì nhận ra hai người không phải một nửa phù hợp của nhau và quyết định dừng lại.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 2

Hiện giờ nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Từ đó đến nay, Phương Oanh bận rộn với các dự án phim mới và tận hưởng cuộc sống độc thân thư thái. Mới đây, nữ diễn viên khoe ảnh về thăm nhà, chụp ảnh cực nhí nhố bên bố mẹ và em trai. Bình thường Phương Oanh lạnh lùng sang chảnh như thế nhưng khi về với gia đình, cô lại nhí nhảnh, tinh nghịch đến bất ngờ.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 3
Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 4

Phương Oanh nhí nhố bên gia đình

Nữ diễn viên cũng kể rằng mẹ đã nhắc nhở nếu không chịu lấy chồng sẽ càng ngày càng hâm. Phương Oanh nghe vậy đã khẳng định “Con cũng có muốn bình thường đâu. Vui mà mẹ. Có thể thấy Phương Oanh đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình khi sự nghiệp ngày càng khởi sắc, nhan sắc thăng hạng. Nhưng khán giả vẫn mong cô sớm tìm được một nửa đích thực để có thêm niềm vui mới.

Giờ này vẫn F.A, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) liệu có sốt ruột chuyện lập gia đình? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm