Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả yêu thích phim “Thương Ngày Nắng Về” vô cùng bất ngờ khi thấy Lâm Bảo Châu, bạn trai của ca sĩ Lệ Quyên khoe ảnh trên phim trường và dường như nhân vật của Lâm Bảo Châu có liên quan đến Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về tuy mới phát sóng những tập đầu tiên nhưng đã nhanh chóng thu hút khán giả nhờ câu chuyện rất đời thường, gần gũi và dàn diễn viên hợp vai. Thời gian gần đây, đoàn làm phim rất tích cực hé lộ những cảnh quay hậu trường, càng làm cư dân mạng háo hức tò mò về những diễn biến sắp tới.

Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn ảnh 1

Lâm Bảo Châu khoe ảnh tham gia Thương Ngày Nắng Về

Bất ngờ nhất, bạn trai kém tuổi của ca sĩ Lệ Quyên là người mẫu Lâm Bảo Châu đã khoe trên trang cá nhân khoảnh khắc anh xuất hiện trên phim trường Thương Ngày Nắng Về. Trong cảnh này, Lâm Bảo Châu đang đứng đối diện với Huyền Lizzie vai Vân Trang, phía sau là Đình Tú vai Hoàng Duy. Nhìn biểu cảm của Lâm Bảo Châu rất vui vẻ trong khi Huyền Lizzie đang tiến về phía mình, cho thấy hai nhân vật hẳn rất thân thiết với nhau.

Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn ảnh 2

Nhân vật của anh có quan hệ thế nào với Vân Trang?

Tuy mới chỉ có một bức hình mờ nhòe và Lâm Bảo Châu chưa tiết lộ thêm điều gì nhưng khán giả nhanh chóng phỏng đoán bạn trai của Lệ Quyên sẽ là chàng trai xen vào chuyện tình cảm giữa Vân Trang và Hoàng Duy. Biết đâu khi mối tình chị em của nàng sếp Vân Trang với cậu nhân viên Hoàng Duy vừa mới nhen nhóm thì một nhân vật vừa đẹp trai vừa tài giỏi xuất hiện, công khai theo đuổi Vân Trang?

Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn ảnh 3

Phải chăng Lâm Bảo Châu sẽ trở thành tình địch với Đình Tú?

Trước khi tham gia Thương Ngày Nắng Về, Lâm Bảo Châu từng xuất hiện trong một số bộ phim như Kẻ Săn Tin, Bẫy Mỹ Nhân và đình đám nhất là MV Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Dù chưa biết Lâm Bảo Châu nhận vai gì trong phim, nhưng chắc chắn sự xuất hiện của chàng mỹ nam sẽ khiến Thương Ngày Nắng Về càng được khán giả quan tâm và ai cũng chờ đợi ngày Lâm Bảo Châu xuất hiện trên phim.

Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn ảnh 4

Lâm Bảo Châu được chú ý từ MV của Chi Pu

Thương Ngày Nắng Về: Bạn trai kém tuổi của Lệ Quyên bất ngờ góp mặt với vai diễn bí ẩn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm