Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn!

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn!
HHT - Đối với giới "lắm tiền nhiều của", không chỉ mua sắm, tiệc tùng hay du lịch mà thậm chí là cả… bảo vệ môi trường cũng cần phải thật sang chảnh và chứng tỏ được đẳng cấp của họ.

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn! ảnh 1

Thay vì chất liệu nhựa, sản phẩm ống hút giá 26 đô la (hơn 600 ngàn đồng) này lại làm hoàn toàn từ kim loại. Ngoài ra, với phần vỏ bên ngoài bóng loáng và được phối màu độc đáo, chiếc ống hút này sẽ giúp chủ nhân trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi thưởng thức đồ uống.

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn! ảnh 2

Để khiến một sản phẩm bình thường trở nên hào nhoáng và đắt đỏ, chúng ta chỉ đơn giản là mạ vàng cho nó! Đây chính là một “chân lý” được đúc rút từ các mặt hàng xa xỉ phẩm chuyên dành cho giới siêu giàu, và những chiếc ống hút cũng không phải là ngoại lệ.

Đây chính là 1 trong 3 chiếc ống hút mạ vàng nằm trong bộ sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Clean Coast Collective. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm một chiếc bàn chải làm sạch và túi da, xứng tầm với độ sang chảnh của sản phẩm. Số tiền phải bỏ ra để có thể sở hữu bộ ba này là 50 đô la (hơn 1,1 triệu đồng).

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn! ảnh 3

“The Last Straw” là tên của một sản phẩm ống hút chỉ dành riêng cho các đại gia của hãng Stephen Webster. Được biết, khi bỏ ra khoảng 190 đô la (gần 4,5 triệu đồng), khách hàng sẽ nhận được một chiếc ống hút được làm từ bạc tiệt trùng. Đây không chỉ là một kim loại quý mà còn là một vật liệu nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất còn mang đến dịch vụ khắc tên riêng của chủ nhân lên thân sản phẩm.

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn! ảnh 4

“Vàng hồng” là một màu sắc đang gây sốt trong thời gian gần đây nhờ vẻ đẹp “lạ” cùng sự sang trọng mà nó mang lại. Kế sau smartphone, đồng hồ thì giờ đến lượt ống hút cũng được khoác lên mình bộ cánh sang chảnh này.

Được biết, phần cốt của chiếc ống hút làm từ bạc đã khử trùng để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, để tạo ra mặt ngoài màu “vàng hồng”, nó đã được mạ vàng thật thay vì chỉ là một lớp sơn phủ. Giá bán hiện tại của “siêu phẩm” ống hút này là 350 đô la (hơn 8,1 triệu đồng).

Giới nhà giàu hưởng ứng trào lưu nói không với ống hút nhựa theo cách không thể sang chảnh hơn! ảnh 5

Không chỉ đơn giản là một chiếc ống hút, “Ladybug Straw” còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, khi các thợ kim hoàn đã hoàn thiện nó với một vẻ ngoài xuất sắc. “Ladybug Straw” có hình dáng cong nhẹ và được đính thêm một chú bọ rùa nhỏ. Tất cả các chi tiết đều được làm từ bạc tiệt trùng. Vì vậy cũng không khó hiểu khi chiếc ống hút này lại trị giá đến 425 đô la (gần 10 triệu đồng).

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.