Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi

HHT - "Chợ đêm tháng 5" diễn ra vào những ngày cuối tuần, thu hút không chỉ giới trẻ mà còn khách ghé thăm ở đa độ tuổi. Hoạt động đa dạng là điểm cộng lớn khiến nơi này trở nên tấp nập, đặc biệt là vào buổi tối khi tiết trời mát mẻ hơn.

Chợ đêm tháng 5: Đêm hè phố hội được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần trong tháng tại Phố sách 19 tháng 12 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) với nhiều gian hàng và hoạt động hấp dẫn.

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 1

Là chợ đêm nhưng thời gian mở/đóng cửa ở đây cũng không quá muộn. Hội chợ mở từ 15h30 đến 23h, hút khách ghé thăm ở mọi độ tuổi, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ.

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 2Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 3

Hội chợ có hàng chục gian hàng, mỗi gian bày bán những sản phẩm đa dạng như trang sức, sổ tay... với kiểu dáng, màu sắc rực rỡ.

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 4
Các sản phẩm thủ công "cưng xỉu" được bày bán tại hội chợ.
Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 5Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 6

Nhiều bạn trẻ tới Phố sách từ sớm để tham quan, check-in.

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 7
Gian hàng trang sức luôn có sức hút to lớn với phái nữ, từ giới trẻ tới các cô/dì trung niên.
Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 8

Càng muộn, nơi này càng trở nên lung linh khi các gian hàng lên đèn rất lãng mạn để bạn chụp ảnh check-in, quay clip. Lượng khách ghé tới cũng ngày một đông hơn. Ở gian sách thiếu nhi, tween được bố mẹ dẫn tới thỏa sức đọc, chọn sách. Các đầu sách tại "chợ đêm" đa dạng thể loại, từ truyện thiếu nhi tới khoa học, tiểu thuyết... Tùy từng gian mà sẽ có những ưu đãi khác nhau bạn nhé!

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 9

Bên cạnh những bạn trẻ chọn đây là điểm ghé tới cuối tuần, không ít khách ghé tới là ngẫu nhiên, bị thu hút bởi không gian lung linh, tấp nập.

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 10Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 11Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 12
Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 13

"Chợ đêm tháng 5" là nơi Gen Z ghé tới "đi 1 được 10". Bởi không chỉ được mua sắm thỏa sức những cuốn sách hay, đồ chơi, trang sức xinh yêu đầy túi... mà khách ghé tới còn được trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động khác như talkshow, tọa đàm, workshop...

Giới trẻ Hà Nội dạo chợ đêm trên Phố Sách: "Đi 1 được 10", săn đồ xinh đầy túi ảnh 17
Tin liên quan