Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run"

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run"
HHT - Chiều ngày 27/5, tại khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM đã diễn ra chương trình "Color Me Run - Đường chạy sắc màu" thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ năng động.

Luôn là hoạt động dẫn đầu xu hướng, thể hiện qua mỗi kỳ tổ chức, Color Me Run trở thành điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ, là nơi để tất cả mọi người thể hiện tình cảm chân thành và chia sẻ cảm xúc thông qua màu sắc và âm nhạc độc đáo.

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 1
Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 2

Năm 2017, với mong muốn tạo nên không khí mùa Hè đúng nghĩa cho giới trẻ, Đường chạy sắc màu với 5 trạm màu mới mẻ đã xuất sắc tạo nên những hình ảnh đậm chất Hè độc đáo. Khởi động trong chiếc áo trắng của chương trình, hàng nghìn người chơi trên Đường chạy sắc màu đã lần lượt khám phá: Cổng tím Bạch Tuộc Mystic Purple, Cổng xanh dương hình Kem mát lạnh Ice Sea Blue, Cổng hồng Hồng hạc sinh đôi Flamingo Pink, Cổng xanh lá Cây Dừa Ocean Green và Cổng vàng hình Quả Dứa Sour Yellow

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 3

Sau những trải nghiệm màu sắc tuyệt đẹp từ các trạm là đêm nhạc hội sôi động tại vạch đích đậm chất Color Me Run tạo nên những kỉ niệm khó quên.

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 4
Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 5

Với sân khấu chính được đầu tư hoành tráng cùng sự góp mặt của ca sĩ người Mỹ - Dawin và các nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam như Suni Hạ Linh, Vicky Nhung, Trung Quân và Lava Band, chương trình luôn giữ được không khí và tinh thần đúng nghĩa của một hoạt động thể thao kết hợp giải trí. Hướng đến năm 2018 mang theo định hướng kết nối con người với sắc màu và âm nhạc, Color Me Run hứa hẹn sẽ độc đáo và ý nghĩa hơn nữa.

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 6
Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 7

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 8

Giới trẻ Sài thành quẩy hết mình cùng đường chạy sắc màu "Color Me Run" ảnh 9

Color Me Run được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 tại TP.HCM, đã nhanh chóng trở thành sự kiện tiên phong tạo cảm hứng và dẫn đầu xu hướng xây dựng phong cách sống năng động của giới trẻ Việt Nam. Tiếp tục được tổ chức trong những năm tiếp theo khắp cả nước, chương trình không ngừng được sáng tạo để mang đến trải nghiệm mới mẻ và độc đáo qua từng năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.