Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada

Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada
HHT - Nhân dịp sự kiện Tinh hoa Ẩm thực Canada và chuyến thăm Hà Nội của mình, đầu bếp nổi tiếng người Canada - Nathan Fong đã dành thời gian giao lưu "bí kíp" nấu nướng cùng các bạn trẻ Việt Nam.

Vừa qua, tại trường Quản lý khách sạn City Smart, một số bạn trẻ đã có cơ hội cùng đầu bếp Nathan Fong học cách chế biến cua Canada chiên sốt cốt dừa - món ăn khá phức tạp và mới mẻ. Ẩm thực Việt Nam vốn chỉ quen thuộc với cua sốt me, sốt bơ tỏi, nên đây chắc chắn là cơ hội học hỏi mà bất cứ tín đồ nấu nướng nào cũng thích mê. Bên cạnh đó, các bạn ấy còn được thử tài làm bánh ngọt blueberry trứ danh phương Tây.

Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada ảnh 1
Đại diện đến từ Đại sứ quán Canada phát biểu trong chương trình. 

Bạn Trần Trung Hiếu (Học viên lớp C2, CHM School) là một trong những bạn có mặt ở buổi giao lưu cùng đầu bếp Nathan Fong. Cậu bạn chia sẻ: "Đây là một buổi học rất thú vị. Có thể nói đây là lần đầu tiên mình sơ chế cua Canada nên cảm thấy thật sự mới mẻ. Thầy Nathan Fong tận tình chỉ dẫn chúng mình cách nấu, thầy vui tính và vô cùng thân thiện, đáng yêu". 

Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada ảnh 2
Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada ảnh 3
Đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada.

Nathan Fong là một food stylist, nhà báo về ẩm thực và du lịch nổi tiếng người Canada. Ông là đầu bếp chính trong 2 chương trình "Saturday Chefs" và "Fong on Food" của đài Global BCTV News và là chuyên gia ẩm thực thường xuyên góp mặt trong "CBC Radio One", viết bài cho báo The Vancouver Sun, tạp chí Taste Magazine, EAT Magazine, Enroute, Bon Appetit, Fine Cooking, Cooking Light, Men, Health UK, Cooking Light, NUVO và Taste & Tavel Magazine.

Giới trẻ Việt hào hứng nghe đầu bếp Nathan Fong hướng dẫn chế biến cua Canada ảnh 4
Món ngon hoàn thành, từng công đoạn đều được hướng dẫn tỉ mỉ.

Ông từng tham gia The Today Show của đài NBC trong "Thế vận hội mùa đông 2010", các chương trình của đài BBC, Sky TV, Discovery của Anh cũng như các chương trình của Mỹ, Canada, New Zealand và Nhật Bản. Năm 2009, ông được Giải bạc Thử thách Mạng lưới Thực phẩm năm 2009 trong "Cuộc thi Siêu sao Ẩm thực" (Superstar Foodstylist Competition). Năm 2002, ông là 1 trong số 10 người đi đầu xu hướng thực phẩm của Canada do báo Globe andMail Canada bình chọn.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?