Vừa qua, tại trường Quản lý khách sạn City Smart, một số bạn trẻ đã có cơ hội cùng đầu bếp Nathan Fong học cách chế biến cua Canada chiên sốt cốt dừa - món ăn khá phức tạp và mới mẻ. Ẩm thực Việt Nam vốn chỉ quen thuộc với cua sốt me, sốt bơ tỏi, nên đây chắc chắn là cơ hội học hỏi mà bất cứ tín đồ nấu nướng nào cũng thích mê. Bên cạnh đó, các bạn ấy còn được thử tài làm bánh ngọt blueberry trứ danh phương Tây.
Bạn Trần Trung Hiếu (Học viên lớp C2, CHM School) là một trong những bạn có mặt ở buổi giao lưu cùng đầu bếp Nathan Fong. Cậu bạn chia sẻ: "Đây là một buổi học rất thú vị. Có thể nói đây là lần đầu tiên mình sơ chế cua Canada nên cảm thấy thật sự mới mẻ. Thầy Nathan Fong tận tình chỉ dẫn chúng mình cách nấu, thầy vui tính và vô cùng thân thiện, đáng yêu".
Nathan Fong là một food stylist, nhà báo về ẩm thực và du lịch nổi tiếng người Canada. Ông là đầu bếp chính trong 2 chương trình "Saturday Chefs" và "Fong on Food" của đài Global BCTV News và là chuyên gia ẩm thực thường xuyên góp mặt trong "CBC Radio One", viết bài cho báo The Vancouver Sun, tạp chí Taste Magazine, EAT Magazine, Enroute, Bon Appetit, Fine Cooking, Cooking Light, Men, Health UK, Cooking Light, NUVO và Taste & Tavel Magazine.
Ông từng tham gia The Today Show của đài NBC trong "Thế vận hội mùa đông 2010", các chương trình của đài BBC, Sky TV, Discovery của Anh cũng như các chương trình của Mỹ, Canada, New Zealand và Nhật Bản. Năm 2009, ông được Giải bạc Thử thách Mạng lưới Thực phẩm năm 2009 trong "Cuộc thi Siêu sao Ẩm thực" (Superstar Foodstylist Competition). Năm 2002, ông là 1 trong số 10 người đi đầu xu hướng thực phẩm của Canada do báo Globe andMail Canada bình chọn.