Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara

HHT - Nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ RyO vừa tung MV ca khúc mới "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" trả lời cho nghi vấn đạo nhạc "Don't Leave" của nhóm nhạc T-ara. 

Ca khúc Một Chiều Mưa Bất Ngờ mang đến cảm giác vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra. Những giai điệu đầy cảm xúc, được truyền tải qua giọng ca 22 tuổi RyO. 

Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 1

Ryo sở hữu gương mặt sáng và gout thời trang hiện đại

Với thể loại ballad bắt tai, MV ca khúc Một Chiều Mưa Bất Ngờ được quay theo hình thức one-shot. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn. 

Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 2 Ryo trong MV Một Chiều Mưa Bất Ngờ
Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 3

Chia sẻ về bài hát dành cho Ryo lần này, nhà sản xuất K-ICM cho hay: "Bài hát được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh tuột mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời". 

Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 4

Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi Một Chiều Mưa Bất Ngờ cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xoá tan tin đồn".

Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 5

Bắt đầu ca hát từ những năm còn học cấp 3, RyO từng tham gia chương trình Giọng Ải Giọng Ai và lọt vào top 3. Anh chàng từng biểu diễn tại lễ hội lễ hội diễu hành Chingay tại Singapore, lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2020… Tuy ra mắt sản phẩm đầu tay với thể loại ballad nhưng RyO cũng sẽ theo đuổi những dòng nhạc khác như RnB, Dance... nhằm hoàn thiện mình từng ngày. 

 
MV Một Chiều Mưa Bất Ngờ
Giọng ca 22 tuổi RyO tung "Một Chiều Mưa Bất Ngờ" xóa tan tin đồn đạo nhạc T-ara ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm