“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung”

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung”
HHT - Đốt nóng sân khấu và để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 8 The Voice - Giọng hát Việt chính là tiết mục hát Opera cuối cùng của Tùng Anh và Hồng Ngọc - hai thí sinh đến từ team Thu Minh.

Tối ngày 2/4, tập 8 The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, những vị huấn luyện viên đã phải "căng não" để lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng đi tiếp vào vòng trong. 

Đốt nóng sân khấu và để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là tiết mục cuối cùng của Tùng Anh & Hồng Ngọc - hai thí sinh đến từ team Thu Minh. Cả hai thể hiện ca khúc Opera mang tên Queen of the night. Tùng Anh tiếp tục thể hiện giọng hát "phi giới tính" hòa quyện vào chất giọng cao vút của Hồng Ngọc cùng kỹ thuật điêu luyện khiến người nghe vô cùng thích thú. Một không gian đậm chất Opera tràn ngập sân khấu Giọng hát Việt.

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 1

Một không gian đậm chất Opera tràn ngập sân khấu Giọng hát Việt.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Tóc Tiên dành sự ngưỡng mộ cho Thu Minh với hai từ "dã man" và cảm thấy ấn tượng với thí sinh Hồng Ngọc, cô chia sẻ: "Những nốt cao của em rất chắc những đoạn chuyển giọng rất mượt mà, không có lỗi". HLV Đông Nhi trải lòng về những khó khăn khi hát Opera và "ngã mũ" trước khả năng của học trò Thu Minh. "Chị đại" Thu Minh rất hãnh diện và chia sẻ: "Để hát được như ngày hôm nay, một bài hát Tốt nghiệp của sinh viên Nhạc Viện, các em đã cố gắng rất nhiều và khi quay trở về trường, các em đã có niềm tự hào với thầy cô". Kết quả, Thu Minh lựa chọn Tùng Anh đi tiếp vì thấy được bầu trời tiềm lực trong Tùng Anh đang cần người chỉ dẫn.

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 2

Tùng Anh là thí sinh sẽ đi tiếp cùng Thu Minh.

Cặp đôi của team Đông Nhi là Bảo Trâm & Duy Anh đã thể hiện ca khúc Dù tình phôi pha bằng chất giọng truyền cảm. Cả trường quay như "tan chảy" và lắng đọng với cảm xúc mà Bảo Trâm & Duy Anh mang đến. 

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 3

Cặp đôi mang đến không gian lắng đọng.

HLV Thu Minh chia sẻ đây là một cặp tình nhân "yêu nhau lắm cắn nhau đau", diễn với nhau rất tình cảm và rất khó tách nhau được. Đây là sắc màu của team Đông Nhi, rất tình cảm, hạnh phúc mùi mẫn. HLV Đông Nhi cho rằng Bảo Trâm không đơn thuần là thí sinh, ca sĩ mà đã trở thành hình tượng để mọi người nhìn vào lấy cảm hứng trong đó có cô. Vô cùng bối rối nhưng Đông Nhi đã quyết định lựa chọn Bảo Trâm đi tiếp.

Một "trận đấu" khác đến từ team Đông Nhi là bộ ba Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh. Cả ba mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc Bài ca tuổi trẻ - Price tag khiến khán giả và các HLV không thể ngồi yên. Một tiết mục dễ thương nhất của vòng Đối đầu Giọng hát Việt.

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 4

Phần trình diễn tràn đầy năng lượng.

HLV Tóc Tiên nhận xét phần trình diễn đầy năng lượng quá đôi lúc sẽ bị dư và chưa có sự kết nối giữa 3 thí sinh. Noo Phước Thịnh cho rằng đây là "ván bài liều" của Đông Nhi vì bản thân anh chỉ cảm thấy vui. HLV Đông Nhi chia sẻ 3 học trò cưng đã mang đến một tiết mục rất ý nghĩa và để mọi người hưng phấn nghiệm lại tuổi trẻ của mình. Kết quả, giọng ca "Khóc" lựa chọn Ngọc Kayla đi tiếp.

Tiếp đến là phần thi của Hiền Mai - Thanh Nga đến từ team Noo Phước Thịnh. Một giọng ca xử lý vô cùng tinh tế Hiền Mai kết hợp cùng sự hoang dã của Thanh Nga trong ca khúc Ta chẳng còn ai bản hit của Phương Thanh. Trong lúc tập luyện cố vấn âm nhạc Phương Thanh cũng bật khóc trước cảm xúc mà hai cô gái mang đến: “Ca khúc này đã 20 năm, khi hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô hát nhạc thất tình, não tình, mà lúc đó Phương Thanh rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê, cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động”.

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 5

Phương Thanh bật khóc trước cảm xúc mà hai cô gái mang đến.

Bước ra sân khấu, ngoài việc khoe chất giọng "thiên phú" cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng và tràn ngập cảm xúc bởi giai điệu, ca từ của ca khúc đi cùng năm tháng vang lên. Một màn trình diễn khiến khán giả không thể khóc cũng không thể nói nên lời. Kết thúc phần trình diễn, HLV Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến Phương Thanh đã chỉ dạy hai học trò của mình và cuối cùng anh quyết định lựa chọn Hiền Mai đi tiếp. 

Hai nhân tố cuối cùng trong team Tóc TiênPhương Mai - Hải Linh, một cặp đôi có màu âm nhạc khá đồng đều. Thể hiện ca khúc Buông đậm chất R&B và Hip-Hop. Ngoài việc khoe giọng hát có âm sắc, sức truyền cảm, cả hai còn thể hiện một đoạn rap cực ngầu khiến cả trường quay như nổ tung.

“Giọng ca phi giới tính” Tùng Anh hát Opera khiến cả sân khấu The Voice “nổ tung” ảnh 6

Kết quả, Tóc Tiên quyết định lựa chọn Phương Mai đi tiếp.

Đặc biệt, tập cuối vòng Đối đầu các HLV sẽ cứu duy nhất một thí sinh bị rớt trong team của mình bước tiếp vào vòng trong. Kết quả, Mỹ Linh (team Thu Minh), Thu Hà (team Đông Nhi), Hải Anh (team Tóc Tiên), Thanh Nga (team Noo Phước Thịnh) là những cái tên sẽ quay trở lại cuộc thi và chứng minh tài năng của mình.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm