Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 11 Giọng Hát Việt Nhí 2021, những thí sinh cuối cùng của các đội sẽ tranh tài để chuẩn bị cho đêm đột phá ở vòng sau.

Mở màn tập 12 là cặp đấu Anh Thư - Minh Hằng. Anh Thư làm mới một sample dân ca Nam Bộ mang tên Lời ru của mẹ. Cách Anh Thư viết rap và chau chuốt ca từ là điều không mấy khi khiến BGK phải lo lắng. Tuy nhiên, Anh Thư va vấp lời 3 - 4 lần khiến cho HLV Vũ Cát Tường nuối tiếc.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 1

Anh Thư

Minh Hằng truyền tải tinh thần yêu dân tộc, yêu quê hương qua ca khúc Người Việt phải biết sử Việt do "sư phụ" Hồ Hoài Anh sáng tác. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe phần nào cản trở nội lực trong giọng hát của Minh Hằng. Kết quả, Anh Thư nhận được cơ hội đi tiếp từ các vị giám khảo cho những nỗ lực và tiềm năng hiện có.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 2

Minh Hằng

Tiết mục thứ hai, người thi trước là Kelvin Huỳnh đội Hưng Cao - Vũ Cát Tường. Bộ đôi HLV nhắm cho Kelvin một sáng tác lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ báo thức và việc dậy trễ mỗi sáng.

Nhờ mang trong mình hơi thở và dòng máu của một cầu thủ bóng đá, âm nhạc latin chảy trong máu, cách Kelvin trình diễn rạng rỡ, ngôn ngữ hình thể khỏe khoắn, nhiệt huyết với phần trình diễn.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 3

Kelvin Huỳnh

Đội BigFamily thì chuẩn bị cho Yến Nhi tiết mục làm mới sample câu đồng dao dân gian của các thế hệ trước. Phần thi của mang đến sự nhẹ nhàng, tươi tắn, hồn nhiên của những ngày tết cổ truyền. Emily còn dàn dựng cho Yến Nhi một phần vũ đạo yểu điệu dễ thương, kết hợp với trang phục áo dài xinh xắn.

Kết quả, Kelvin chiến thắng và giành được vé đi tiếp, nhưng Big Daddy đã tự mình lên sân khấu đón Yến Nhi về vì cô bé xứng đáng có cơ hội thứ hai. Cả hai thí sinh tiếp tục bước vào vòng trong.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 4

Yến Nhi

Cặp đấu cuối cùng là màn hội ngộ giữa 2 cái tên từng được 3 đội HLV tranh giành nhiều nhất: Hà Anh - Duy Long. Hà Anh hóa thân thành người kể chuyện, hát cho những người vô gia cư đã có tuổi. Lời ca văng vẳng, giọng hát có phần ma mị khiến cả khán phòng rơi vào sâu lắng cùng câu chuyện giữa hai vũ công trên sân khấu.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 5

Hà Anh

Kết thúc vòng thách đấu, Duy Long đưa cả 6 thành viên Kidneeland lên sân khấu để dành cho họ một “cái ôm siêu to bự” với ca khúc Ra đây ôm cái nào. Ca khúc với tiết tấu vui vẻ và sôi động cùng với sự xuất hiện của Hưng Cao và Vũ Cát Tường tại sân khấu trở thành màn chào kết thú vị cho vòng Thách Đấu.

Kết quả, tuy Hà Anh được chọn để đi tiếp nhưng với sự cố gắng của Duy Long, Hưng Cao - Vũ Cát Tường quyết định trao cho cậu bé cơ hội đi tiếp cùng Giọng Hát Việt Nhí.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 6

Duy Long

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 7

Khép lại các vòng Thách Đấu, đội Big Daddy - Emily khá buồn khi phải chia tay gần nửa đội hình so với ban đầu. Trong khi đó, Vũ Cát Tường - Hưng Cao vẫn bảo toàn được lực lượng của mình.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 8

Tập 12 Giọng Hát Việt Nhí sẽ mở ra luật chơi cam go hơn khi cơ hội đi tiếp giữa các cặp đấu duy nhất chỉ có một, không thể cứu thí sinh bị loại. Các HLV và producer sẽ phải làm việc hết công suất để có cho mình những tấm vé xứng đáng vào bán kết.

Giọng Hát Việt Nhí: Big - Ly "bay màu nửa đội", Vũ Cát Tường - Hưng Cao bảo toàn lực lượng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm