Giữ lời hứa kiểu Kang Daniel: Đã hẹn với fan thì bận cỡ nào cũng thực hiện

Giữ lời hứa kiểu Kang Daniel: Đã hẹn với fan thì bận cỡ nào cũng thực hiện
HHT - Kang Daniel đúng là siêu cấp vô địch trong khoản cưng fan luôn.

Chuyện là mới đây, các fan của Kang Daniel đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ để kỷ niệm một năm ngày anh chàng chiến thắng show sống còn Produce 101 mùa thứ hai. Khi biết tin này, Kang Daniel đã hứa rằng anh sẽ cố gắng tới tham gia.

Giữ lời hứa kiểu Kang Daniel: Đã hẹn với fan thì bận cỡ nào cũng thực hiện ảnh 1

Nhưng vì lịch trình của Kang Daniel thời gian này vô cùng bận rộn khi Wanna One đang quảng bá album mới, nên các fan cũng chẳng dám hy vọng gì nhiều. Và quả thực là khi sự kiện diễn ra, chẳng thấy bóng dáng Kang Daniel đâu cả. Chẳng ngờ khi đã khuya, chương trình đã kết thúc thì Kang Daniel bất ngờ xuất hiện.

Giữ lời hứa kiểu Kang Daniel: Đã hẹn với fan thì bận cỡ nào cũng thực hiện ảnh 2

Vì lịch trình cả ngày đến kín mít, nên Kang Daniel chỉ có thể thu xếp đến được với fan khi đã muộn, chỉ còn một vài fan vẫn đang ở lại đây mà thôi. Các bạn fan may mắn này đã được trò chuyện, chụp ảnh với Kang Daniel. Nhưng dù có được gặp Daniel hay không, thì fan nào cũng vô cùng xúc động khi thấy anh chàng bận rộn tới nỗi ngủ còn không đủ giấc, nhưng vẫn cố gắng giữ lời hứa với mọi người.

Giữ lời hứa kiểu Kang Daniel: Đã hẹn với fan thì bận cỡ nào cũng thực hiện ảnh 3

Mới đây nhất, Chanyeol (EXO) đã thách đấu Kang Daniel thực hiện thử thách dội nước đá Ice Bucket Challenge để quyên tiền xây dựng bệnh viện đầu tiên tại Hàn Quốc chuyên điều trị bệnh xơ cứng cơ một bên. Kang Daniel vốn rất yêu mến tiền bối Chanyeol, nên chắc hẳn sẽ không từ chối lời thách đấu này và các fan đang chờ xem sau khi hoàn thành thử thách, Daniel sẽ thách đấu những ai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.