Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang

HHT - Trong show diễn thời trang mới đây ở Seoul (Hàn Quốc), tất cả các người mẫu đều dùng thêm một loại phụ kiện, đó là cái khẩu trang.

Vừa an toàn vừa thời trang, đó có lẽ là khẩu hiệu cho show diễn ngày hôm qua ở Seoul. Và khán giả có lẽ càng tập trung để ngắm những bộ trang phục cùng những chiếc khẩu trang, bởi chẳng ai nhìn thấy mặt người mẫu cả.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 1

Trong show này, người mẫu mặc các thiết kế pha trộn giữa trang phục hiện đại và trang phục truyền thống Hàn Quốc, đồng thời đeo những chiếc khẩu trang nhiều màu rất đẹp mắt. Ngành thời trang Hàn vốn cũng có tầm, nên đây có lẽ sẽ trở thành xu hướng mới cho các sàn diễn thời trang trong thời đại dịch.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 2

“Cả thế giới đều đang trong tình trạng rất khó khăn do COVID-19” - Lim Yeon-hee, Trưởng ban tổ chức sự kiện, nói với hãng tin AP. Theo bà Lim, đại dịch khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nên đây cũng là cách để ngành thời trang duy trì hoạt động. Bà Lim đeo một chiếc khẩu trang màu hồng, khẳng định: “Tất cả chúng ta cần hợp sức để vượt qua cuộc khủng hoảng này”.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 3

Korea Mask Fashion Show (Show thời trang khẩu trang Hàn Quốc) này là một sự kiện thời trang hiếm hoi trong giai đoạn dịch bệnh. Theo tạp chí thời trang Donna Moderna của Ý thì show đã được nhiều khán giả khen ngợi. Việc người mẫu giới thiệu những mẫu khẩu trang đẹp sẽ khuyến khích mọi người coi khẩu trang là một món đồ dùng cơ bản hằng ngày, như quần áo vậy.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 4
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 5
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 6

Hàn Quốc được coi là một trong những nước thành công trong cuộc chiến chống lại virus corona mới. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế ở đây cũng đang cảnh báo rằng tất cả mọi người cần thận trọng do số ca nhiễm đang có dấu hiệu tăng trở lại.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?