Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang

HHT - Trong show diễn thời trang mới đây ở Seoul (Hàn Quốc), tất cả các người mẫu đều dùng thêm một loại phụ kiện, đó là cái khẩu trang.

Vừa an toàn vừa thời trang, đó có lẽ là khẩu hiệu cho show diễn ngày hôm qua ở Seoul. Và khán giả có lẽ càng tập trung để ngắm những bộ trang phục cùng những chiếc khẩu trang, bởi chẳng ai nhìn thấy mặt người mẫu cả.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 1

Trong show này, người mẫu mặc các thiết kế pha trộn giữa trang phục hiện đại và trang phục truyền thống Hàn Quốc, đồng thời đeo những chiếc khẩu trang nhiều màu rất đẹp mắt. Ngành thời trang Hàn vốn cũng có tầm, nên đây có lẽ sẽ trở thành xu hướng mới cho các sàn diễn thời trang trong thời đại dịch.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 2

“Cả thế giới đều đang trong tình trạng rất khó khăn do COVID-19” - Lim Yeon-hee, Trưởng ban tổ chức sự kiện, nói với hãng tin AP. Theo bà Lim, đại dịch khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nên đây cũng là cách để ngành thời trang duy trì hoạt động. Bà Lim đeo một chiếc khẩu trang màu hồng, khẳng định: “Tất cả chúng ta cần hợp sức để vượt qua cuộc khủng hoảng này”.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 3

Korea Mask Fashion Show (Show thời trang khẩu trang Hàn Quốc) này là một sự kiện thời trang hiếm hoi trong giai đoạn dịch bệnh. Theo tạp chí thời trang Donna Moderna của Ý thì show đã được nhiều khán giả khen ngợi. Việc người mẫu giới thiệu những mẫu khẩu trang đẹp sẽ khuyến khích mọi người coi khẩu trang là một món đồ dùng cơ bản hằng ngày, như quần áo vậy.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 4
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 5
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 6
Hàn Quốc được coi là một trong những nước thành công trong cuộc chiến chống lại virus corona mới. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế ở đây cũng đang cảnh báo rằng tất cả mọi người cần thận trọng do số ca nhiễm đang có dấu hiệu tăng trở lại.
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.