Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang

HHT - Trong show diễn thời trang mới đây ở Seoul (Hàn Quốc), tất cả các người mẫu đều dùng thêm một loại phụ kiện, đó là cái khẩu trang.

Vừa an toàn vừa thời trang, đó có lẽ là khẩu hiệu cho show diễn ngày hôm qua ở Seoul. Và khán giả có lẽ càng tập trung để ngắm những bộ trang phục cùng những chiếc khẩu trang, bởi chẳng ai nhìn thấy mặt người mẫu cả.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 1

Trong show này, người mẫu mặc các thiết kế pha trộn giữa trang phục hiện đại và trang phục truyền thống Hàn Quốc, đồng thời đeo những chiếc khẩu trang nhiều màu rất đẹp mắt. Ngành thời trang Hàn vốn cũng có tầm, nên đây có lẽ sẽ trở thành xu hướng mới cho các sàn diễn thời trang trong thời đại dịch.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 2

“Cả thế giới đều đang trong tình trạng rất khó khăn do COVID-19” - Lim Yeon-hee, Trưởng ban tổ chức sự kiện, nói với hãng tin AP. Theo bà Lim, đại dịch khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nên đây cũng là cách để ngành thời trang duy trì hoạt động. Bà Lim đeo một chiếc khẩu trang màu hồng, khẳng định: “Tất cả chúng ta cần hợp sức để vượt qua cuộc khủng hoảng này”.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 3

Korea Mask Fashion Show (Show thời trang khẩu trang Hàn Quốc) này là một sự kiện thời trang hiếm hoi trong giai đoạn dịch bệnh. Theo tạp chí thời trang Donna Moderna của Ý thì show đã được nhiều khán giả khen ngợi. Việc người mẫu giới thiệu những mẫu khẩu trang đẹp sẽ khuyến khích mọi người coi khẩu trang là một món đồ dùng cơ bản hằng ngày, như quần áo vậy.

Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 4
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 5
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 6
Hàn Quốc được coi là một trong những nước thành công trong cuộc chiến chống lại virus corona mới. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế ở đây cũng đang cảnh báo rằng tất cả mọi người cần thận trọng do số ca nhiễm đang có dấu hiệu tăng trở lại.
Giữa lúc đại dịch hoành hành, Hàn Quốc vừa tổ chức show thời trang... khẩu trang ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".