Giữa lúc Jack có động thái trở lại showbiz, MV "Sóng Gió" sắp cán mốc nửa tỷ lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, vào dịp sinh nhật, Jack đã có động thái trở lại trên mạng xã hội để chung vui cùng các fan. Đồng thời, MV "Sóng Gió" mà nam ca sĩ kết hợp với "người bạn cũ" K-ICM cũng đang trên đà cán mốc nửa tỷ lượt xem trên YouTube.

MV Sóng Gió là sản phẩm âm nhạc của Jack kết hợp cùng K-ICM và Thiên An đóng nữ chính. Tiếp nối thành công của Hồng NhanBạc Phận, Sóng Gió tiếp tục gây "bão" các trang mạng xã hội với thành tích "khủng": Đạt được 100 triệu view trong chưa đầy một tháng, "chễm chệ" trên Top 1 Thịnh hành YouTube trong 16 ngày,...

Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm được netizen cho rằng bị "dính lời nguyền" bởi sau Sóng Gió, sự nghiệp và đời tư của Jack bắt đầu gặp nhiều biến động. Sau nửa năm phát hành hit triệu view, Jack rời công ty K-ICM, vướng nghi vấn nói xấu Sơn Tùng M-TP và streamer Viruss, đỉnh điểm là scandal "bắt cá nhiều tay" và bí mật có con với Thiên An gây chấn động showbiz Việt khiến tên tuổi của nam ca sĩ tuột dốc không phanh.

Giữa lúc Jack có động thái trở lại showbiz, MV "Sóng Gió" sắp cán mốc nửa tỷ lượt xem ảnh 1
Giữa lúc Jack có động thái trở lại showbiz, MV "Sóng Gió" sắp cán mốc nửa tỷ lượt xem ảnh 2

Mới đây, Sóng Gió đã cán mốc hơn 400 triệu lượt xem, đường đạt đến nửa tỷ view không còn xa nữa. Sau thời gian "ở ẩn", Jack cũng đã có những động thái trở lại trên mạng xã hội như đổi avatar, cùng fan mừng sinh nhật tuổi 25. Phải chăng, sau mọi ồn ào, "sóng gió", nam ca sĩ sẽ có màn comeback trong tương lai gần?

Giữa lúc Jack có động thái trở lại showbiz, MV "Sóng Gió" sắp cán mốc nửa tỷ lượt xem ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm