Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuân Lan đã có tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ quan điểm của cô về Chung kết "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ" và nhắn nhủ nhiều điều với học trò.

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Phạm Văn Kiên của team Hương Giang. Hiện tại, cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt xem Quán quân chương trình năm nay đã xứng đáng hay chưa. Giữa thời điểm dư luận vẫn đang căng thẳng, Xuân Lan lại khiến mạng xã hội xôn xao khi tuyên bố sẽ không tham gia show thực tế nữa.

Cụ thể, siêu mẫu Xuân Lan viết: "Xuân Lan tuyên bố không tham gia bất cứ show thực tế nào nữa, ngoài những chương trình từ công ty của mình sản xuất. Cảm nhận rất rõ là mình không thể chủ động trong mọi việc là điều mình rất khó chịu. Mình bị bệnh nghề nghiệp, nhìn thấy chuyên môn mà không thể can thiệp thì cảm giác rất bức bối. Nên rút về chỉ tập trung sản xuất show của riêng mình thôi."

Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế ảnh 1

Tâm thư dài của Xuân Lan sau khi Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên khép lại. - Ảnh: FBNV.

Điều này khiến nhiều netizen suy đoán Xuân Lan đang rất bức xúc với chương trình của Hương Giang, đặc biệt là ở những sai sót chuyên môn. Nhiều cư dân mạng còn tò mò không biết Xuân Lan và Hoa hậu Hương Giang còn có mâu thuẫn nào khác phía sau ống kính hay không. Nhưng một số khác lại cho rằng không nên suy đoán xa xôi vì Xuân Lan vẫn chúc mừng The Next Gentleman thành công tốt đẹp ở mùa đầu tiên.

Xuân Lan còn có những chia sẻ dài về các học trò của mình. Cô hứa sẽ yêu thương, đứng sau lưng, hỗ trợ không điều kiện để Mister Grand Vietnam 2022 Nguyễn Minh Kha trở thành ngôi sao thật sáng. Cô viết thêm: "Chị rất tự hào về phần thể hiện của em trên sân khấu chung kết. Em sáng bừng và tự tin lắm. Với chị, Kha đã chiến thắng. Yên tâm là con đường em nghệ thuật em đi sẽ không dừng lại, và em luôn có những cơ hội tốt nhất để phát triển. Em là học trò đầu tiên mà chị hứa tận lực đỡ đầu vô thời hạn. Hãy là người nghệ sĩ đa tài toả sáng và thành công nhé em."

Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế ảnh 2

Xuân Lan tự hào về thành tích tốt của Nguyễn Minh Kha và hứa sẽ hỗ trợ anh vô thời hạn trên con đường hoạt động nghệ thuật. - Ảnh: FBNV.

Với Nguyễn Quang Thuận, siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô bất ngờ khi anh không lọt được vào Top 5: "Chị biết em vẫn chưa trưởng thành lắm. Nhưng chị nghĩ em vào Top 5 là điều hợp lý. Thế nhưng.. thôi, học cách giữ năng lượng và nhan sắc luôn tươi mới. Đừng để hốc hác quá em nhé. Em đã cố gắng hết sức mình rồi." Xuân Lan cũng hứa sẽ hỗ trợ Quang Thuận sau khi anh học xong nếu muốn có cơ hội ở lĩnh vực người mẫu hoặc phim ảnh.

Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế ảnh 3
Xuân Lan cho rằng Quang Thuận xứng đáng lọt Top 5 của chương trình. - Ảnh: FBNV.

Với Nguyễn Hải Anh, Xuân Lan vui khi học trò đã làm xong sứ mệnh ở đêm Bán kết, giữ được sự thoải mái và không áp lực. Cô hài hước viết: "Về đóng phim và kiếm tiền nuôi Tom nào."

Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế ảnh 4
Xuân Lan cũng dành nhiều sự quan tâm cho Nguyễn Hải Anh. - Ảnh: FBNV.

Sau bài đăng của Xuân Lan, công chúng lại đổ dồn sự chú ý về Hoa hậu Hương Giang. Bởi ngay sau đêm Chung kết, Hương Giang có đăng bài chúc mừng học trò cưng và tuyên bố "mai có gì nói sau". Tuy nhiên, đến hiện tại, người đẹp vẫn chưa có chia sẻ gì thêm.

Xuân Lan nói về kết quả Chung kết "Quý Ông Hoàn Mỹ", tuyên bố nghỉ tham gia show thực tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm