Giữa lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Hưng vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết hiện anh đã kêu gọi được hơn 272 triệu đồng và sẽ tiếp tục nhận quyên góp từ khán giả đến ngày 30/5/2021 nhằm hỗ trợ người dân hai tỉnh Bắc Giang - Bắc Ninh vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Những ngày qua, câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng tiền cứu trợ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt cuối năm 2020, khiến công chúng tranh cãi không dứt về việc các nghệ sĩ làm từ thiện.

Giữa thời điểm nhạy cảm này, ca sĩ Tuấn Hưng không ngại những ý kiến trái chiều trong dư luận, anh quyết tâm lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp giúp đỡ người dân hai tỉnh Bắc Giang - Bắc Ninh vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Cụ thể, giọng ca Cầu Vồng Khuyết viết trên trang cá nhân: "Với tất cả tấm lòng và sự tập trung cao nhất hướng về Bắc Giang và Bắc Ninh, Tuấn Hưng sẽ cùng tất cả những người bạn của mình cùng kêu gọi và tập trung các hướng để gửi tới vùng dịch sớm nhất. Nào tất cả mọi người ơi, hãy cùng yêu thương chia sẻ với Bắc Giang và Bắc Ninh nhé”.

Giữa lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Hưng vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp chống dịch ảnh 1

Tuấn Hưng kêu gọi mọi người ủng hộ cho Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch.

Đi cùng đó, nam ca sĩ thống kê cụ thể đến 7 giờ 26 phút sáng ngày 26/5 đã nhận được tổng cộng 272 triệu 37 nghìn 440 đồng. Tuấn Hưng cho biết anh sẽ kêu gọi quyên góp đến hết ngày 30/5.

Trước phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng về việc nghệ sĩ làm từ thiện, Tuấn Hưng khẳng định: “Các bạn thân mến. Đây không phải là lúc các bạn tin hay không những gì tôi đang làm. Nếu có tấm lòng các bạn gửi vào tài khoản của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc cũng là một phương án. Quan trọng nhất là mình có lòng. Gửi vào đâu cũng được. Quan trọng là cùng nhau chung sức chung lòng. Còn không làm được gì trong lúc này xin đừng bàn ra, như thế là vô tâm”.

Trước đó, khi dịch bệnh bùng phát tại Hải Dương, người dân bị ảnh hưởng nặng nề, vợ chồng Tuấn Hưng đã cùng bạn bè chung tay giải cứu hàng trăm tấn nông sản cho bà con.

Giữa lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Hưng vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp chống dịch ảnh 2

Vợ chồng giọng ca Nắm Lấy Tay Anh tại điểm giải cứu nông sản.

Giữa lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Hưng vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp chống dịch ảnh 3

Ngoài ra, ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè đã quyên góp được số tiền gần 100 triệu đồng và mua hơn 20.000 khẩu trang gửi tặng các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai.

Giữa lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Hưng vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp chống dịch ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm