Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương

HHT - Sau khi tìm hiểu cách thức mua nông sản và vận chuyển, vợ chồng nam Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay thu mua nông sản.

Trước thông tin người dân Hải Dương phải đối diện với việc thương lái ngừng mua, nông sản ế ẩm, toàn bộ số rau củ đến vụ thu hoạch có thể bỏ đi, hàng loạt sao Việt đã đứng ra gây quỹ và “giải cứu” giúp bà con. 

Mới đây Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh đang thu gom và vận chuyển rau với caption: “Mọi người ơi. Điểm tập kết là 47 Lò Đúc ạ. Một cây làm chẳng nên non Ba cây chum lại nên hòn núi cao. Nào chúng ta sẽ cùng nhau hỗ trợ bà con Hải Dương nhé. 15 giờ bắt đầu ạ”, nam ca sĩ viết.

Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương ảnh 1 Tuấn Hưng là sao Việt tiếp theo tham gia "giải cứu" nông sản cho người dân Hải Dương.

Chia sẻ với báo chí tối 25/2, Tuấn Hưng cho biết đã mua 8 tấn rau củ giúp bà con Hải Dương. “Sau 4 giờ đồng hồ, số rau củ đã được tiêu thụ hết. Tối nay, tôi cũng sẽ có mặt tại điểm bán rau. Tôi và vợ cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé giúp người dân vùng dịch vượt qua giai đoạn khó khăn này", anh bày tỏ. 

Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương ảnh 2 Toàn cảnh nông sản được đưa lên xe tải vận chuyển đến điểm tập kết.

Giọng ca Cầu Vồng Khuyết cũng kêu gọi bạn bè, đối tác cùng chung tay thu mua nông sản để giúp đỡ nông dân Hải Dương. Anh cho biết thêm tất cả mọi người đều ủng hộ hành động này nên việc “giải cứu” nhanh chóng được diễn ra. “Tôi đã làm việc với Thành đoàn tỉnh Hải Dương để thu mua nông sản, vận chuyển và khử khuẩn, đảm bảo rau củ an toàn khi đến tay người dùng", Tuấn Hưng nói.

Nam ca sĩ cho biết đây chưa phải là hoạt động “giải cứu nông sản” cuối cùng anh thực hiện, khi bà con nông dân cần sự hỗ trợ và bản thân còn khả năng thì anh vẫn sẽ làm. 

Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương ảnh 3 Nam ca sĩ và bà xã tại điểm bán rau.
Trước giọng ca Nắm Lấy Tay Anh, MC Đại Nghĩa cũng đã thu mua hàng trăm tấn rau củ, chục nghìn trứng gà, trao nhiều phần quà cho người dân Hải Dương. Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Hà Hương, Thu Quế, NTK Đức Hùng cũng chung tay “giải cứu” nông sản.
Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè cùng chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương ảnh 6   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm