Giữa nghi vấn "cà khịa" Hoàng Thùy và Minh Tú, clip phỏng vấn của Thùy Dương bị "đào" lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc bị cư dân mạng nghi là người "đá xéo" Hoàng Thùy và Minh Tú sau cánh gà, TyhD Thùy Dương tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi đoạn clip trả lời phỏng vấn của cô trong  chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 bất ngờ bị đem ra "mổ xẻ".

Từ những lời "cà khịa" sau cánh gà

Ồn ào nhất trong làng thời trang Việt những ngày vừa qua chính là drama Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp "cà khịa" trong hậu trường. Mọi việc bắt đầu từ buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Show diễn của anh là cuộc hội ngộ của nhiều người mẫu nổi tiếng, trong đó Hoàng Thùy và Minh Tú cùng đảm nhận vị trí vedette.

Đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường trong lúc hai siêu mẫu trình diễn thì bỗng có tiếng "cà khịa" phát ra từ sau cánh gà nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Nhiều "thánh soi" cho rằng người mẫu TyhD Thùy Dương và Hương Ly là hai nhân vật đáng nghi trong đoạn clip này.

Giữa nghi vấn "cà khịa" Hoàng Thùy và Minh Tú, clip phỏng vấn của Thùy Dương bị "đào" lại ảnh 1

Drama giữa những người đẹp đang là đề tài gây chú ý thời gian gần đây.

Trước ồn ào này, một số "người trong cuộc" đã có động thái đầu tiên. Minh Tú đăng tải Story Instagram cho biết cô đã nói chuyện với TyhD Thùy Dương và Hương Ly, khẳng định cả ba người vẫn vui vẻ và tôn trọng nhau, không có chuyện gì ầm ĩ như thiên hạ đồn thổi. Trong khi đó, mới đây, NTK Chung Thanh Phong - chủ nhân của show thời trang cũng có chia sẻ giữa thời điểm nhạy cảm: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tú Thùy vẫn đỉnh đúng không cả nhà?".

Giữa nghi vấn "cà khịa" Hoàng Thùy và Minh Tú, clip phỏng vấn của Thùy Dương bị "đào" lại ảnh 2
Giữa nghi vấn "cà khịa" Hoàng Thùy và Minh Tú, clip phỏng vấn của Thùy Dương bị "đào" lại ảnh 3

Chung Thanh Phong và Minh Tú đều có những động thái đầu tiên sau khi drama nổ ra.

Đến đoạn phỏng vấn từ 4 năm trước bị "đào" lại

Giữa lúc drama vẫn chưa hạ nhiệt thì netizen lại bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip TyhD Thùy Dương thực hiện thử thách trả lời phỏng vấn trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017.

Trước câu hỏi: "Đồng trang lứa với TyhD thì người ta đã sang nước ngoài. Trong khi đó, TyhD vẫn chưa có gì nổi bật ở nước ngoài. TyhD giải thích như thế nào?", TyhD Thùy Dương đã có màn đáp trả khá gay gắt: "Ý bạn là mình chưa có sự nổi bật gì ở nước ngoài, thì mình nghĩ những bạn sang nước ngoài chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả".

Trong phòng chờ ban giám khảo, giám đốc sáng tạo Nam Trung và siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng tỏ thái độ không hài lòng về câu trả lời này. Nam Trung nhận xét: "Một trong những nguyên tắc khi trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ là không bao giờ nên đôi co với nhà báo". Trong khi đó, mentor Võ Hoàng Yến chỉ biết "xỉu lên, xỉu xuống" trước phần ứng xử của TyhD Thùy Dương.

TyhD Thuỳ Dương khó chịu vì bị so sánh với người mẫu diễn ở nước ngoài khi đang thực hiện thử thách trả lời phỏng vấn.

Đoạn clip dù cũ từ 4 năm trước nhưng hiện vẫn nhận về nhiều nhận xét trái chiều. Một số netizen cho rằng đây chỉ là tình huống "thêm mắm dặm muối" cho chương trình, nên không thể "lèo lái" vào câu chuyện hiện tại.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm