Giữa ồn ào “rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi đăng dòng trạng thái ẩn ý bảo vệ Binz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Binz đang liên tục bị gọi tên trong ồn ào người yêu cũ của "rapper số 1 Việt Nam" lộ ảnh nóng nhưng anh không hề có bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Châu Bùi được nhiều người cho là ngầm bênh vực bạn trai tin đồn. 

Vừa qua, cộng đồng mạng sục sôi trước ồn ào người yêu cũ của "rapper số 1 Việt Nam" và loạt streamer đình đám bị phát tán kho ảnh nóng khổng lồ. Ngoài danh tính của các cô gái, nhiều người cũng dành sự quan tâm không nhỏ đến nhân vật "rapper số 1 Việt Nam" là ai. Chưa có bằng chứng xác thực nhưng những lời đồn đại đều đang hướng về phía Binz.

"Ở không dính đạn", Châu Bùi - người yêu tin đồn của Binz lúc này cũng bị netizen gọi tên. Giữa ồn ào, người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ dòng trạng thái ấm áp, không quan tâm đến thị phi.

Giữa ồn ào “rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi đăng dòng trạng thái ẩn ý bảo vệ Binz? ảnh 1

Động thái giữ sự bình tĩnh giữa tâm bão của fashionista gốc Hà Thành.

Cụ thể, Châu Bùi chụp lại một trang sách với dòng chữ: "In this moment I am free of worry and at peace" (tạm dịch: Ngay lúc này, tôi không hề lo lắng, tôi đang bình yên). Cô nàng còn ghi thêm vài dòng chữ tiếng Anh "You know I'm here for you" (tạm dịch: Anh biết không, em ở đây là vì anh).

Nhiều người cho rằng đây là ẩn ý mà Châu Bùi muốn gửi đến Binz khi anh rơi vào "drama" nhạy cảm lần này. Dù không công khai đang hẹn hò nhưng cặp sao liên tục "tung hint" và nhiều lần được khán giả soi ra việc ở cùng một địa điểm. Cách đây không lâu, nam rapper đăng ảnh đang ngồi thưởng thức hình ảnh phản chiếu trên một tấm bạt đen, và hình ảnh mờ mờ xuất hiện trên đó chính là của Châu Bùi.

Giữa ồn ào “rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi đăng dòng trạng thái ẩn ý bảo vệ Binz? ảnh 2

Cặp sao vẫn luôn khéo léo thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Giữa ồn ào “rapper số 1 Việt Nam”, Châu Bùi đăng dòng trạng thái ẩn ý bảo vệ Binz? ảnh 6
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm