Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh

HHT - Cứ nghĩ là Chanel sẽ không bao giờ đồng ý việc cắt xẻ đồ, vậy mà ngắm Jennie vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy này, không ai tin được nó đã được chỉnh sửa khác hẳn trang phục gốc.
IG chính thức của Chanel mới đây đã đăng story video clip các đại sứ thương hiệu của hãng ở khắp nơi trên thế giới nói về show diễn gần nhất của Chanel. Xuất hiện giữ một "rừng" đại sứ thương hiệu, Jennie xinh đẹp trẻ trung nổi bật, nói tiếng Anh cực hay, khiến cho cộng đồng BLINKs vui mừng khôn xiết.
Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh ảnh 1
Jennie mặc chiếc váy nằm trong BST Cruise 2021 Ready To Wear của Chanel, chiếc váy gốc có chiều dài tới tận mắt cá chân nhưng đã được cắt ngắn và chỉnh sửa thành một chiếc váy ngắn ôm sát cho Jennie. Cô đi đôi giày búp bê trắng xinh xắn cũng nằm trong BST này của hãng.
Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh ảnh 2

Jennie đeo chiếc vòng cổ nằm trong BST mùa Xuân 2021 Ready To Wear và đeo loạt nhẫn siêu đắt giá của hãng.

Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh ảnh 3

Mấy ngày nay Jennie bị chỉ trích có phần oan uổng vì mặc đồ y tá trong MV mới Lovesick Girls, vì ai cũng hiểu đây là đồ cô phải mặc theo ý của stylist cũng như đạo diễn MV. Tuy nhiên sự việc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần của nữ ca sĩ. Rắc rối ồn ào tới mức YG Ent đã phải đưa ra lời xin lỗi chính thức tới đội ngũ y tá và quyết định sẽ cắt cảnh quay mặc đồ y tá của Jennie trong MV này.

Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh ảnh 4

Jennie tạo dáng nhí nhảnh trong set đồ của Chanel

Việc Chanel đăng tải hình ảnh xinh tươi của Jennie trong giai đoạn này phần nào xoa dịu tâm trạng lo lắng của cộng đồng BLINKs, khiến các fan của cô thấy vui vẻ và càng ủng hộ cho nữ idol nhiều hơn.

Giữa ồn ào trang phục y tá, Chanel bất ngờ đăng video và ảnh Jennie (BLACKPINK) cực xinh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm