Giúp bạn chọn đúng đồ chíp trong mùa Hè nóng bức

Giúp bạn chọn đúng đồ chíp trong mùa Hè nóng bức
HHT - Cách sử dụng quần chíp trong những ngày Hè siêu nóng nực cũng quan trọng lắm đấy, bạn biết chưa?

Tối nào cũng thay quần chíp là quá chuẩn rồi còn gì?

Chưa chắc nha! Ngày hôm đó bạn tập thể thao xong, hay hoạt động mệt nhoài đẫm mồ hôi xong… cũng chỉ thay đồ bên ngoài thôi? Thế là chưa đủ đâu! Vi khuẩn cực kỳ “mê” môi trường nóng ẩm và tối tăm, thế nên thời điểm sau khi tập tành hoạt động nhiều mồ hôi xong là quá hợp để chúng “gia tăng lực lượng”. Vì vậy, nhớ “thủ” sẵn đồ chíp sạch theo để sau mỗi lần chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời xong, chúng mình vệ sinh cơ thể và thay đồ mới nhé!

Giúp bạn chọn đúng đồ chíp trong mùa Hè nóng bức ảnh 1

Chú ý chọn chất liệu

Các mùa khác, chúng mình có thể thoải mái hơn trong việc chọn chất liệu. Nhưng mùa Hè thì nhất định phải chọn cotton thoáng mát, đừng vì kiểu dáng mà quên đi chất liệu bạn nha, phải luôn ưu tiên cho sức khỏe của vùng “tam giác ẩn”, đặc biệt trong tiết trời mùa Hè. Lời khuyên của các bác sĩ phụ khoa là: Hãy để cho “tam giác ẩn” được “thở” - đừng “chặn” mất “đường thở” của chúng bằng chất liệu bí bức của quần chíp. Khi “tam giác ẩn” có thể “thở” được, nguy cơ về viêm nhiễm cũng sẽ giảm xuống đáng kể.

Giúp bạn chọn đúng đồ chíp trong mùa Hè nóng bức ảnh 2

Kiểu dáng quần chíp cũng rất cần được chú ý

Quần kiểu tam giác cổ điển thì không có gì đáng nói, nhưng mùa Hè, việc mặc đồ và cảm giác nóng bức khiến cho nhiều bạn thích chuyển sang dạng quần dây (thong), vừa mát mẻ lại vừa không bị hằn nếp ra trang phục bên ngoài. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ việc mặc quần chíp dạng dây, kiểu quần này là “con đường” ngắn nhất để vi khuẩn “du lịch” từ hậu môn đến “tam giác ẩn” đó, chưa kể việc không quen có thể bị cảm giác vướng víu khó chịu. Nếu bạn thích mặc quần chíp dây, nhớ thường xuyên thay và tuyệt đối không nên mặc khi đi ngủ nhé!

Giúp bạn chọn đúng đồ chíp trong mùa Hè nóng bức ảnh 3

Bạn có bao giờ mặc sai kích cỡ quần chíp không?

Mùa Hè nóng nực, nguy cơ về viêm nhiễm và mẩn ngứa chắc chắn sẽ gia tăng nếu bạn mặc đồ quá bó, đặc biệt là đồ chíp. Chú ý chọn quần chíp size chuẩn với cơ thể và phải luôn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc bạn nhé!

 Có nên dùng nước xả thật thơm cho đồ chíp không?

Thực ra là “tam giác ẩn” không hề thích mùi thơm nhân tạo đâu các bạn ạ! Cho dù là mùi thơm trong nước vệ sinh chuyên dụng, băng vệ sinh hay nước xả vải. Nó khiến cho môi trường trong “tam giác ẩn” bị thay đổi theo chiều hướng không tốt, mất cân bằng độ pH, dễ bị vi khuẩn tấn công, dễ gây mẩn ngứa. Thế nên, bạn hãy cân nhắc việc mang mùi thơm đến cho “tam giác ẩn” nhé, cho dù đó là bằng cách nào!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm