Giúp bạn không cần “cà trắng” những tấm ảnh chụp toàn thân vì đầu gối “đen sì"

HHT - Những vết thâm đen ở đầu gối, khuỷu tay trông chẳng thẩm mỹ chút nào. Để không còn phải "cà trắng" những tấm ảnh chụp toàn thân với đầu gối "đen sì", hãy chăm sóc chúng kỹ hơn với những biện pháp dưới đây.

“Hung thủ” nguy hiểm nhất gây ra những vết thâm ở đầu gối và khuỷu tay chính là tế bào chết và cháy nắng. Tuy nhiên chúng vẫn có thể bị tiêu diệt bởi những công thức đơn giản, có thể "hô biến" ngay tại nhà như thế này nè!

Tổ hợp Chanh + Đường + Dầu Olive 

Giúp bạn không cần “cà trắng” những tấm ảnh chụp toàn thân vì đầu gối “đen sì" ảnh 1

Đây là một thao tác rất dễ thực hiện. Bạn không cần phải "pha chế" mọi thứ với nhau mà chỉ cần rắc đường và dầu lên những vùng bị thâm sau đó cắt nửa quả chanh rồi xoa nhẹ, xoa đều để kích thích làm bong phần da chết khô sạm. Thực hiện thường xuyên 1 tuần/ lần để những vết thâm sạm mau chóng sáng lên nhé!

Tổ hợp Mật ong + Bột nghệ + Sữa 

Giúp bạn không cần “cà trắng” những tấm ảnh chụp toàn thân vì đầu gối “đen sì" ảnh 2

Dùng một cái bát trộn đều 1 thìa mật ong, 1 thìa bột nghệ, 1 thìa sữa, sau đó đắp hỗn hợp đã trộn lên vùng da thâm 20 phút mỗi ngày. Duy trì thói quen này trong vòng một tuần, các bạn sẽ thấy vùng da “cháy nắng” thay đổi hẳn luôn.

 Tổ hợp Đậu hũ non + Mật ong

Giúp bạn không cần “cà trắng” những tấm ảnh chụp toàn thân vì đầu gối “đen sì" ảnh 3

Nghiền nát đậu hũ thật mịn sau đó trộn với 1 thìa mật ong, khuấy cho đến khi hỗn hợp thật sệt. Sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da thâm 2 lần một ngày, sáng và tối, mỗi lần 20 phút. Trong vòng 5 ngày thực hiện, các bạn sẽ có được kết quả mong muốn.

Một lưu ý nho nhỏ là sau khi sử dụng các hỗn hợp trên, bạn nên rửa lại bằng nước sạch và dùng kem dưỡng cho đầu gối hoặc khuỷu tay, cũng đừng quên liệu pháp an toàn là mang “đồ bảo hộ” chống nắng khi ra đường bạn nhé!

Giúp bạn không cần “cà trắng” những tấm ảnh chụp toàn thân vì đầu gối “đen sì" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để đánh thức "sức mạnh nội tại" đang ẩn giấu bên trong chúng ta?

Làm thế nào để đánh thức "sức mạnh nội tại" đang ẩn giấu bên trong chúng ta?

HHT - Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình bẩm sinh không giỏi Toán? Hay mình không vẽ đẹp là do chẳng có hoa tay nào cả? Thật ra, chính những suy nghĩ hơi “xà lơ” đó đã tự khiến chúng mình giới hạn khả năng học hỏi của bản thân. Chỉ cần một chút thay đổi trong hướng suy nghĩ, bạn sẽ thấy rất nhiều “con đường” sẽ mở ra.