Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp

HHT - Độ "hot" của trò chơi Pokémon Go có thể giảm, nhưng sự đam mê với việc săn lùng Pokémon của ông lão hơn 70 tuổi sau chỉ ngày càng tăng thôi!

Năm 2016, Pokémon Go trở thành trò chơi đình đám bậc nhất trong kho game trên ứng dụng điện thoại thông minh. Đây cũng là thời điểm mà ông Trần Sơn Nguyên - một ông lão hơn 70 tuổi tại Đài Loan tiếp xúc với trò chơi này, thông qua sự giới thiệu của cháu trai. 

Chắc hẳn cháu của ông cũng không ngờ rằng trò chơi này sẽ được ông mình yêu thích đến thế. Mới đầu, ông Nguyên dùng 11 chiếc điện thoại, xếp trên giá treo được lắp ở ghi đông xe đạp. Sau đó, tình yêu với Pokémon Go lớn dần, ông bắt đầu “nâng cấp” lên 20, 30 chiếc điện thoại. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 1 Máy săn thú thời kỳ "thô sơ" với 15 chiếc điện thoại.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 2 Số lượng điện thoại tăng lên, ông Nguyên cũng trở nên nổi tiếng ở khu vực sinh sống.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 3  Ông Nguyên còn trở thành người đại diện cho một dòng điện thoại.

“Hệ thống” săn thú ảo trên xe đạp của ông Nguyên đã trở nên nổi tiếng ở Đài Loan, đặc biệt là trong cộng đồng những người yêu thích trò chơi này. Một hãng điện thoại còn tài trợ “công cụ” săn thú cho ông Nguyên, khiến giá treo điện thoại giờ đã có tới… 64 chiếc. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 4  Để thỏa mãn đam mê của mình, ông Nguyên đã lắp thêm nhiều điện thoại hơn.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 5 Giá đỡ điện thoại được mọi người đùa là đuôi chim công.

Nhiều người hài hước gọi ghi đông xe đạp của ông Nguyên là một chiếc đuôi công vì số lượng điện thoại khủng khiến ông phải bố trí giá treo rộng hơn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng ông Nguyên có thể gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông khác và chính bản thân ông. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.