Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp

HHT - Độ "hot" của trò chơi Pokémon Go có thể giảm, nhưng sự đam mê với việc săn lùng Pokémon của ông lão hơn 70 tuổi sau chỉ ngày càng tăng thôi!

Năm 2016, Pokémon Go trở thành trò chơi đình đám bậc nhất trong kho game trên ứng dụng điện thoại thông minh. Đây cũng là thời điểm mà ông Trần Sơn Nguyên - một ông lão hơn 70 tuổi tại Đài Loan tiếp xúc với trò chơi này, thông qua sự giới thiệu của cháu trai. 

Chắc hẳn cháu của ông cũng không ngờ rằng trò chơi này sẽ được ông mình yêu thích đến thế. Mới đầu, ông Nguyên dùng 11 chiếc điện thoại, xếp trên giá treo được lắp ở ghi đông xe đạp. Sau đó, tình yêu với Pokémon Go lớn dần, ông bắt đầu “nâng cấp” lên 20, 30 chiếc điện thoại. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 1 Máy săn thú thời kỳ "thô sơ" với 15 chiếc điện thoại.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 2

Số lượng điện thoại tăng lên, ông Nguyên cũng trở nên nổi tiếng ở khu vực sinh sống.

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 3

 Ông Nguyên còn trở thành người đại diện cho một dòng điện thoại.

“Hệ thống” săn thú ảo trên xe đạp của ông Nguyên đã trở nên nổi tiếng ở Đài Loan, đặc biệt là trong cộng đồng những người yêu thích trò chơi này. Một hãng điện thoại còn tài trợ “công cụ” săn thú cho ông Nguyên, khiến giá treo điện thoại giờ đã có tới… 64 chiếc. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 4  Để thỏa mãn đam mê của mình, ông Nguyên đã lắp thêm nhiều điện thoại hơn.
Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 5

Giá đỡ điện thoại được mọi người đùa là đuôi chim công.

Nhiều người hài hước gọi ghi đông xe đạp của ông Nguyên là một chiếc đuôi công vì số lượng điện thoại khủng khiến ông phải bố trí giá treo rộng hơn. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng ông Nguyên có thể gây nguy hiểm tới những người tham gia giao thông khác và chính bản thân ông. 

Góc “đam mê không ngại tuổi”: Ông lão săn Pokémon Go với 64 chiếc điện thoại trên xe đạp ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm