Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật

HHT - Miếng xốp bong bóng bảo vệ đồ dùng còn có chức năng dùng bóp cho đã tay, vậy còn miếng xốp bong bóng handmade của chàng họa sĩ Derek Mederos thì sao?

Những bức tranh như được "gói" lại trong miếng xốp bóng kiếng của Derek Mederos khiến người đem không khỏi ngỡ ngàng. 

Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 1 Nhìn là thấy muốn bóp rồi đúng không?
Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 2 Thế nhưng miếng xốp bong bóng này hoàn toàn là hàng “handmade”
Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 3 Đến từng ‘miếng bong bóng xốp’ cũng đẹp rụng rời...
Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 4 Tác phẩm của anh đa phần là những bức chân dung có kích thước khá lớn
Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 5 Để hoàn thành tác phẩm một tác phẩm của mình, chàng họa sĩ phải phác thảo từng hạt bong bóng một
Góc đánh đố thị giác: Họa sĩ tự “sáng chế” miếng xốp bong bóng bảo vệ tranh y như thật ảnh 6 Hiệu ứng ‘miếng xốp bong bóng’ khiến bức tranh như có một filter ảo diệu vậy

Chỉ với khoảng thời gian ở nhà mùa dịch mà chàng họa sĩ đã tạo ra những tác phẩm bắt mắt từ miếng xốp bong bóng handmade bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật của mình rồi!

Theo @dr_mederos
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.