Góc hồn nhiên: Người đàn ông mang bếp và bình ga ra đường để nấu mì gây tắc nghẽn giao thông

Góc hồn nhiên: Người đàn ông mang bếp và bình ga ra đường để nấu mì gây tắc nghẽn giao thông
HHT - Bạn sẽ làm gì khi đang di chuyển lại bị tắc nghẽn suốt đoạn đường dài chỉ vì có một người đàn ông mang nồi ra nấu bếp ở giữa đường?

Mới đây, một đoạn video đã được đăng tải lên mạng xã hội và khiến cho nhiều người xem cảm thấy bức xúc với hành động của "nhân vật chính" trong đoạn clip. Theo đó, một người đàn ông không rõ danh tính đã hồn nhiên đem theo nào xoong, nồi, nào bếp, nào bình ga ra đặt giữa đường để... nấu mì ăn.

Sự việc hi hữu này xảy ra hôm Chủ Nhật (26/8) tại Phật Sơn, Trung Quốc đã khiến nhiều người ngán ngẩm. Chính hành động của người đàn ông đã khiến cho đoạn đường bị tắc trong thời gian dài, các phương tiện xếp hàng dài nhưng vẫn không tài nào nhúc nhích nổi. Thậm chí, đoạn đường 2 chiều còn trở nên tắc càng thêm tắc khi một tài xế đã không kiên nhẫn nổi và vượt sang làn ngược chiều, nhưng cuối cùng vẫn chịu chết và đứng im.

Những tài xế sau đó đã đăng tải đoạn clip, cùng với những hình ảnh về người đàn ông lên mạng xã hội để cảnh báo những người khác không nên chọn di chuyển qua đoạn đường này, tránh cho sự tắc nghẽn kéo dài hơn nữa.

Góc hồn nhiên: Người đàn ông mang bếp và bình ga ra đường để nấu mì gây tắc nghẽn giao thông ảnh 1
Người đàn ông hồn nhiên ngồi giữa đường để nấu bữa trưa của mình.

Một cư dân mạng khác thậm chí còn chia sẻ ảnh chụp màn hình từ ứng dụng bản đồ trên điện thoại, cho mọi người thấy chính xác vị trí tắc nghẽn, kèm theo lời giải thích rằng "Có một người đang nấu mì ở ngay giữa đường, và không ai có thể nhích được một chút nào".

Góc hồn nhiên: Người đàn ông mang bếp và bình ga ra đường để nấu mì gây tắc nghẽn giao thông ảnh 2
Người này không chỉ mang theo chảo mà còn đem cả bếp cũng như bình ga ra đường để nấu.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã có rất nhiều người vào bình luận bên dưới, thể hiện sự tức giận và ngán ngẩm của mình với hành động quá ư là hồn nhiên của người đàn ông kia. Thậm chí, một vài người còn nói rằng tại sao các tài xế không cùng nhau xuống xe, đem mọi thứ của ông ta vào lề đường và "bế" người đàn ông trở về "nơi mà ông ta thuộc về".

Góc hồn nhiên: Người đàn ông mang bếp và bình ga ra đường để nấu mì gây tắc nghẽn giao thông ảnh 3
Một cư dân mạng đã chụp màn hình ứng dụng bản đồ trên điện thoại để cảnh báo những người khác tránh đi vào đoạn đường này.

Cảnh sát giao thông sau đó đã có mặt tại hiện trường để giải phóng đoạn tắc đường trên. Không rõ lí do tại sao người đàn ông kia lại mang bếp ra đường để nấu mì, tuy nhiên nhiều người đã phỏng đoán rằng ông ta có vẻ không bình thường nên mới làm ra hành động nguy hiểm như vậy.

Theo World of Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.