Góc IQ vô cực: Viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn "thách thức" mọi giám thị

Góc IQ vô cực: Viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn "thách thức" mọi giám thị
HHT - Qua rồi những ngày dùng "phao" siêu nhỏ, viết bằng bút "tàng hình", viết trên tẩy,... mới đây, một bạn học sinh viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn qua mắt mọi giám thị khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt".

Lượng kiến thức lớn của mỗi môn học luôn khiến các bạn học sinh đau đầu mỗi khi đến kì thi. Với hội học sinh giỏi thì chẳng phải vấn đề quá lớn, nhưng với các bạn với năng lực học bình thường, không giỏi đều các môn thì việc “nhồi nhét” khối lượng bài học khổng lồ của gần chục môn học là một sự kinh khủng.

Vậy nên, phao thi ra đời với đủ mọi cách, đủ mọi hình thức và luôn luôn được “nâng cấp” dưới sự ranh mãnh của hội “nhất quỷ nhì ma”.

Mới đây, một bạn học sinh đã “hiến kế” một chiêu mới độc nhất vô nhị qua mắt giám thị khiến dân tình cười nghiêng ngả: viết phao môn tiếng Anh bằng tiếng Hàn.

Góc IQ vô cực: Viết phao thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn "thách thức" mọi giám thị ảnh 1

Bức ảnh chụp chiếc hộp bút được ghi chằng chịt chữ tiếng Hàn bằng bút đỏ nổi bần bật kèm dòng chú thích: “Bạn tôi viết phao đi thi tiếng Anh bằng tiếng Hàn thách thức mọi giám thị”.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hội học sinh. Khỏi phải nói, chiêu trò này nhận cơn mưa lời khen vì sự thông minh đỉnh cao và hơn cả là ngay đến giám thị cũng khó lường.

“Đúng là biết một ngôn ngữ khác bao giờ cũng thuận tiện hơn tất cả những thứ khác”.

“Dán thêm cái ảnh idol Hàn Quốc nữa vào là sẽ chẳng ai nghi ngờ luôn ấy. Nhưng giám thị có bảo không được mang hộp bút vào thì khóc”.

“Công nhận IQ vô cực! Viết thế này qua mắt mọi giám thị luôn. Chắc mình phải viết phao Sử bằng tiếng Trung quá”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm