Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?

Chiều ngày 23/3, ông Nawat cùng đoàn Miss Grand Thailand đã đến Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến khảo sát địa điểm tổ chức Miss Grand International 2023. Đồng hành cùng ông trong chuyến đi lần này là 8 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023.

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 1

Khi ông Nawat và các người đẹp xuất hiện tại Việt Nam, một số người hâm mộ đã đến sân bay Tân Sơn Nhất để giao lưu với đoàn Miss Grand của Thái. Về phía Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ông Nawat thể hiện thái độ niềm nở, nhiệt tình trong lúc giao lưu với fan Việt. Trên Instagram cá nhân, ông Nawat cũng ưu ái gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai" của mình.

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 2
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 3
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 4

Ông Nawat thể hiện tình cảm với Việt Nam trên Instagram.

Từ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, ông Nawat và netizen Việt như "nước với lửa" bởi Chủ tịch Miss Grand International liên tục có những phát ngôn và hành động gây tranh cãi. Đồng thời, cách ông Nawat vận hành hoạt động của các nàng hậu sau đăng quang cũng vướng phải không ít luồng ý kiến trái chiều. Do đó, nhiều người cho rằng, chuyến công tác lần này của ông Nawat tại Việt Nam sẽ không còn được đón tiếp nồng nhiệt.

Tuy nhiên, trái với dự đoán, chủ tịch Nawat và dàn người đẹp Thái Lan vẫn nhận được sự chào đón từ fan sắc đẹp Việt. Theo nhiều khán giả nhận định, việc "chuyện cũ bỏ qua" với ông Nawat là cần thiết, nhất là trong bối cảnh Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam cũng đã chính thức lên tiếng mong người hâm mộ lan tỏa thông điệp về việc giữ mối quan hệ "hòa bình" với ông Nawat.

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 5
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 6

Trước khi xảy ra "drama" với Thiên Ân, chủ tịch Nawat và cuộc thi Miss Grand International từng nhận về tình cảm lớn từ người hâm mộ sắc đẹp.

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm