Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những món quà không đơn thuần mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng nhiều tình cảm của người trao tặng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra món quà phù hợp nhất cho chòm sao mà mình luôn ngưỡng vọng.

Bạch Dương

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 1

Bạch Dương bề ngoài nhiệt tình nhưng bên trong lại giống như một đứa trẻ chưa trưởng thành, thích những điều mới mẻ và thú vị. Ngày lễ Valentine, Bạch Dương thích được tặng món quà gì đó thật nổi bật và khiến bạn bè xung quanh phải trầm trồ.

Kim Ngưu

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 2

Lễ Valentine thì đương nhiên không thể thiếu chocolate và nhất là phải ngon. Ai mà tinh tế và chịu đầu tư mua chocolate của nhãn hiệu có tiếng một chút là đảm bảo sẽ được Kim Ngưu đánh giá cao. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng hi vọng nửa kia sẽ mời mình đến một quán ăn ngon với âm nhạc du dương.

Song Tử

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 3

Song Tử là người giỏi giao tiếp trong xã hội và là người coi trọng tình cảm, không cần quá cầu kỳ hoa mỹ. Một món quà đơn giản nhưng hay ho và có thể làm Song Tử cảm thấy thích thú sẽ là lựa chọn lí tưởng nhất trong ngày Valentine.

Cự Giải

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 4

Một món quà công phu và được chuẩn bị trong một khoảng thời gian dài sẽ có thể “đốn tim” Cự Giải ngay lập tức, chẳng hạn như một chiếc hộp chứa 365 mẫu giấy với 365 lời chúc dễ thương được chuẩn bị trong suốt cả năm trời. Cự Giải chắc chắn sẽ không bao giờ quên được chủ nhân của một món quà như thế.

Sư Tử

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 5

Không phải là món quà mà “ai ai cũng được nhận", Sư Tử muốn mình phải được đối xử đặc biệt. Do đó, nếu muốn gây ấn tượng với "chúa sơn lâm", bạn có thể cân nhắc chọn một chai nước hoa có mùi hương tinh tế hoặc một bức tranh chân dung lung linh, đẹp mắt.

Xử Nữ

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 6

Xử Nữ vốn cho rằng Valentine là một ngày chẳng có gì quan trọng lắm nên cũng không trông đợi gì nhiều. Chưa kể bạn ấy lại còn "khét tiếng" khó tính. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ "xiêu lòng" nếu được tặng một chai tinh dầu hoặc túi thơm có mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế.

Thiên Bình

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 7

Không cần quá sáng tạo hay cao xa, với Thiên Bình, một cành hoa hồng đã là đủ cho món quà ngày Valentine. Việc tặng hoa có thể diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn hoặc tình huống bất ngờ để gây ấn tượng mạnh trong lòng Thiên Bình.

Bọ Cạp

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 8

Với Bọ Cạp, quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Muốn làm rung động trái tim băng giá của Bọ Cạp, bạn cần thể hiện rõ sự chân thành và tinh thần sẵn sàng “hy sinh” vì bạn ấy.

Nhân Mã

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 9

Nhân Mã sẽ luôn vui vẻ dù được tặng món quà gì đi nữa. Tuy vậy, để làm rung rinh trái tim của Nhân Mã, bạn cần phải tốn công sức một chút. Bí quyết là hãy tìm hiểu ước mơ của cậu ấy là gì và tặng một món quà tương ứng với ước mơ ấy.

Ma Kết

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 10

Các quà tặng lãng mạn như hoa hồng, chocolate tuy cũng khiến Ma Kết xúc động, nhưng họ sẽ đánh giá cao những món đồ có giá trị sử dụng thiết thực và lâu dài. Nhớ đính kèm vài dòng nhắn gửi để Ma Kết dù bao lâu sau vẫn nhớ đến bạn!

Bảo Bình

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 11

Các món quà truyền thống như hoa hồng, chocolate sẽ mau chóng bị Bảo Bình quên lãng. Thay vào đó, chòm sao Bảo Bình sẽ thích thú hơn khi được tặng những đồ vật độc đáo, sáng tạo mà hiếm ai có được.

Song Ngư

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 12

Tặng quà cho Song Ngư vừa dễ mà vừa khó. Dễ vì chỉ cần những món quà thông thường trong ngày Valentine như hoa hồng, chocolate là đủ làm "bạn Cá" vui lòng. Song, khó ở chỗ để Song Ngư xúc động thật sự, bạn cần thể hiện tâm huyết và cảm xúc khi tặng quà.

Gợi ý những món quà Valentine khiến 12 cung hoàng đạo "xiêu lòng" ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm