GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết hợp ăn ý cùng giọng ca Lê Hiếu, rapper GONZO tung ra bản rap tình ca "Dear" - sản phẩm đầu tiên được phát hành trong E.P có tên "Truyện trữ tình". Ca khúc được hòa âm phối khí bởi producer SlimV. 

Dear là một bức thư được chàng trai gửi cho cô gái sau cuộc tình đổ vỡ. GONZO dùng câu chuyện của những người thân nhất xung quanh anh để truyền tải vào Dear. Đó là góc nhìn khác biệt của chàng trai sau chia tay, vì không có sự hằn học, trách móc, tiếc nuối đối với nửa kia.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 1

Dear trôi qua chậm rãi, hai verse rap của GONZO nặng yếu tố tự sự, đôi lúc như đọc chữ trên nền nhạc. Nam rapper gọt dũa sự phức tạp trong flow, delivery, để tập trung vào cách xử lý, nhấn, ngắt chữ. Bên cạnh đó, GONZO cũng chú trọng việc rap rõ chữ nhất có thể - yếu tố quan trọng của một bản nhạc lofi đánh vào cảm xúc người nghe.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 2

“Chất giọng của anh Lê Hiếu ở điệp khúc là vô cùng thiết yếu để tổng thể bài nhạc được hài hòa, đảm bảo nhạc tính và mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, tinh tế cho đôi tai người nghe. Chất giọng trầm ấm và trải đời của anh Lê Hiếu cũng là thứ làm cho bài nhạc trở nên già dặn, trưởng thành hơn, từ đó có thể trường tồn với thời gian” - GONZO nói về lần cộng tác với Lê Hiếu.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 3

Trong MV, GONZO vào vai đạo diễn, tổ chức casting để chọn ra một cặp vào vai yêu nhau. Từng thí sinh casting sẽ đọc một lá thư, giả tưởng do người yêu cũ gửi đến. Lần lượt 16 Typh, Binz, SlimV và Lê Hiếu vào vai thí sinh đi casting. Và Lê Hiếu là người cuối cùng được GONZO chọn vượt qua vòng đầu tiên.

Vòng tiếp theo, những thí sinh được chọn vào vòng trong quây lại với nhau, ngồi theo từng cặp và bắt đầu đọc thư chung. Các cặp lần lượt diễn các tình huống về cảm xúc khi nghe nửa kia nói lời chia tay. Cách thể hiện của mỗi người đều khác biệt. Có người đau khổ, dằn vặt, tiếc nuối. Có người lại đón nhận một cách nhẹ nhàng.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 4

MV kết thúc bằng cảnh GONZO cảm ơn từng thí sinh. Người cuối cùng rời khỏi buổi casting là nhân vật bí ẩn. Theo chia sẻ từ ê-kíp, nhân vật bí ẩn đó là GONZO 2.0. Người này không bắt tay mà ôm chầm lấy GONZO. Hình ảnh đó thể hiện cho việc GONZO tạo ra kịch bản để tổ chức casting, cũng chính là câu chuyện của anh.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 5

MV ra mắt đúng dịp Valentine. Từ Dear, GONZO muốn những ai gặp chuyện trắc trở trong tình yêu sẽ có thêm cảm hứng để hướng tới nhiều điều tích cực. Ngược lại, những bộ đôi đang yêu nhau khi nghe Dear sẽ có cho mình kinh nghiệm và động lực để trân quý tình yêu hơn.

GONZO kết hợp "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu tung bản rap chữa lành những trái tim tan vỡ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm