GOT7 hợp tác với Spotify để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa

GOT7 hợp tác với Spotify để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa
HHT - Các Ahgase (fandom GOT7) sẽ được tiếp cận với idol theo một cách rất đặc biệt!

Thời gian gần đây, Spotify đang nổi lên như là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến rất được khán giả yêu nhạc quan tâm. Với riêng các K-Pop fan, các bạn cũng đã dành một sự chú ý nhất định cho Spotify để góp phần tăng thêm thành tích cho idol bên cạch những "địa hạt" quen thuộc như iTunes, YouTube, các BXH nhạc số ở Hàn Quốc,...

GOT7 hợp tác với Spotify để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa ảnh 1

Tin vui dành cho các Ahgase đây: Spotify đã "bắt tay" với GOT7 để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa. Các fan thường tự hỏi không biết mình giống ai nhất trong nhóm nhạc mà mình yêu thích. Và bây giờ, các Ahgase sẽ có cơ hội khám phá xem mình giống thành viên nào nhất trong GOT7, dựa trên chính sở thích âm nhạc của mình. Chưa hết nha, các bạn sẽ còn được thưởng thức một playlist đặc biệt được tạo bởi chính 7 anh chàng của GOT7 nữa đấy. 

GOT7 hợp tác với Spotify để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa ảnh 2

Đặc biệt, những chàng trai GOT7 cũng sẽ “quậy tưng bừng” trong playlist Teen Party của Spotify. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, danh sách phát nhạc Teen Party sẽ “lên sóng” những bài hát hay nhất của GOT7, dành tặng cộng đồng “chim non” Ahgase. 

GOT7 hợp tác với Spotify để nhóm được đến gần Ahgase thêm chút nữa ảnh 3
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm