GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy

GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy
HHT - Là một nhóm nhạc tài năng, nhưng GOT7 mãi vẫn chưa thể vụt sáng. Tất cả chỉ vì công ty JYP chưa bao giờ đầu tư đúng mức cho các chàng trai.

So với các nhóm nữ cùng công ty JYP, có thể thấy danh tiếng của GOT7 không nổi bật bằng. Chẳng phải vì GOT7 thiếu tài năng hãy nỗ lực, mà các chàng trai chưa được JYP quan tâm đủ nhiều mà thôi. Những lần comeback của GOT7 không bao giờ được thực hiện bài bản, chỉn chu như với các nhóm nhạc cùng nhà, khiến khán giả có muốn ủng hộ cũng thấy khó.

GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy ảnh 1

Mọi thứ đều ập đến dồn dập

Mới đây, công ty JYP thông báo một lúc hai tin lớn cho cộng đồng Ahgase (fan của GOT7). Đó là nhóm sẽ trở lại với album mới, cũng như khởi động tour lưu diễn. Điều này khiến các fan trở tay không kịp, vì ít người có khả năng ngay lập tức xoay đủ tiền để mua album lẫn vé xem concert. Nếu phía JYP tách hai sự kiện ra xa nhau, thì fan sẽ dễ thở hơn, có thời gian để gom góp tiền bạc. Còn bây giờ, fan buộc phải chọn một trong hai, album hoặc concert thì tất nhiên GOT7 là người chịu thiệt cuối cùng.

GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy ảnh 2

MV phát hành lúc nào cũng không biết

Lâu nay, nghệ sĩ K-Pop khi comeback đều quảng bá rất rầm rộ về ngày giờ tung MV lên mạng. Nhờ đó, fan mới biết để còn cày view, giúp MV lập được những kỷ lục đáng nể về lượng người xem. Ấy thế mà ca khúc Eclipse của GOT7 thì lại bị giấu nhẹm những thông tin quan trọng nhất, ngay đến teaser giới thiệu cũng chỉ nói ngày, không có giờ phát hành MV chính thức, khiến khán giả muốn ủng hộ cũng chẳng biết xem vào lúc nào.

Cực chẳng đã, các thành viên GOT7 phải tự quảng bá cho MV thông qua tài khoản mạng xã hội, nhờ đó mà các fan mới biết mà cày view cho MV Eclipse. Đây rõ ràng là một sai sót cơ bản, khó hiểu đối với một công ty lớn như JYP. Nhất là khi với các nghệ sĩ khác thì họ luôn nhớ thông báo rõ ngày giờ MV lên mạng.

GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy ảnh 3

Không tính đúng nhu cầu của khán giả

Ngay sau khi album mới của GOT7 xuất xưởng, khi fan đang ào ào đi mua để ủng hộ nhóm, thì một vài hệ thống bán album tại Hàn thông báo hết hàng. Phần lớn những bạn nhận được album đều do đặt mua từ trước, những người mua sau thì phải ngậm ngùi chờ đợi đĩa in thêm.

Có thể thấy chính công ty JYP cũng không tự tin vào doanh số album của GOT7, nên chỉ in theo số lượng đặt trước và dư ra thêm một xíu mà thôi. Điều này khiến cho fan của nhóm vô cùng buồn lòng. Bởi lâu nay GOT7 vẫn có doanh số bán đĩa rất ổn, fan vẫn hết lòng ủng hộ nhưng hóa ra công ty chủ quản vẫn không có tinh thần lạc quan về thành công của nhóm.

GOT7 mãi chưa thành nhóm nhạc hàng đầu, là tại công ty JYP Ent cả đấy ảnh 4

Tất cả những lý do này, đã khiến cho GOT7 debut 5 năm rồi, đến từ công ty lớn nhưng vẫn chưa thể bứt phá thành nhóm nhạc hàng đầu. Các chàng trai có ngoại hình, có tài năng, có nỗ lực. Cái họ cần bây giờ là một chiến dịch quảng bá chuyên nghiệp đến từ chính JYP. Cũng như GOT7 đang rất thiếu một chút may mắn, để sở hữu một bài hit đình đám mà người nào cũng nghe.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm