Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Đỗ Mỹ Linh khẳng định rằng cuộc sống của nàng hậu không thay đổi nhiều sau khi làm vợ thiếu gia Đỗ Vinh Quang, nhưng ai cũng thấy Hoa hậu Việt Nam 2016 khác biệt rất nhiều từ cách ăn mặc trở đi.
Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 1

Trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân, hai vợ chồng Đỗ Mỹ Linh đều có mặt để chúc mừng đàn chị. Trước đó, Ngọc Hân cũng đã thiết kế áo dài của cô dâu cũng như dàn phù dâu trong đám hỏi của Đỗ Mỹ Linh.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 2

Các khách mời nữ tới dự đám cưới Ngọc Hân đều mặc áo dài và Đỗ Mỹ Linh cũng vậy. Nàng hậu dịu dàng, nữ tính trong bộ áo dài lụa màu hồng ngọt ngào, với điểm nhấn là phần viền cổ đính ngọc trai cổ điển.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 3

Ở lễ cưới của Á hậu Phương Nga, Đỗ Mỹ Linh cũng chọn trang phục kín đáo so với nhiều người đẹp khác. Cô diện bộ váy dài tay màu xanh cốm đầy trang nhã nhưng vẫn đảm bảo độ nổi bật khi đứng cùng cô dâu, chú rể và dàn khách mời.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 4

Có thể thấy từ sau khi kết hôn, gu thời trang của Đỗ Mỹ Linh thay đổi rõ rệt. Chỉ cần nhìn vào trang phục dự đám cưới của nàng hậu là thấy ngay. Trước đó, hồi cuối năm 2020 thì Hoa hậu Việt Nam 2016 còn chọn một bộ váy đen hai dây, khoe trọn bờ vai thon để dự đám cưới Á hậu Tường San.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 5

Trong buổi lễ hôm đó, Hoa hậu Tiểu Vy bắt được hoa cưới nhưng đã nhường lại cho Đỗ Mỹ Linh. Nàng hậu sau phút ngại ngùng cũng đã vui vẻ nhận lấy bó hoa và có lẽ thời điểm ấy, Hoa hậu Mỹ Linh đã hẹn hò với thiếu gia Đỗ Vinh Quang nên mới được Tiểu Vy “chọn mặt trao hoa”.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 6

Hay tại đám cưới Á hậu Thúy An, Đỗ Mỹ Linh lại chọn bộ đầm dạ hội dài chấm gót nhưng phần trên lại thiết kế trễ vai. Nàng hậu từng bị phàn nàn là mặc quá nổi, lấn át cả cô dâu và sau đó, Đỗ Mỹ Linh thanh minh rằng cô được Thúy An mời làm MC trong đám cưới nên mới diện trang phục cầu kỳ đến vậy.

Gu thời trang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay đổi ngoạn mục thế nào sau khi kết hôn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm