Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lương Bích Hữu xuất hiện trong tập mở màn "Gương mặt thân quen 2022". Đặc biệt, màn song ca bài hát "Cún yêu" của Hòa Minzy và Lương Bích Hữu đã đưa khán giả trở về với vùng kí ức âm nhạc. 

Theo đó, Gương mặt thân quen 2022 vừa hé lộ phần giao đãi của tập 1 đầy tiếng cười và sôi động. Xuất hiện trên sân khấu, giọng ca Quên cách yêu diện chiếc đầm trắng đầy nữ tính. Bên cạnh đó, Lương Bích Hữu còn ghi điểm bởi kiểu trang điểm ngọt ngào, trong trẻo như ở tuổi đôi mươi.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 1

Khi được Đại Nghĩa hỏi về cảm xúc lúc xem các thí sinh mùa trước hoá thân thành mình, Lương Bích Hữu tỏ ra thích thú và khen ngợi độ phổ biến của chương trình. Tiếp lời, Hòa Minzy bật mí rằng cô cũng rất thích hát các ca khúc của Lương Bích Hữu. Thậm chí, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn công khai rằng mỗi lần có cơ hội diễn ở phòng trà, người đẹp thường thông đồng với trợ lý để “trà trộn” làm khán giả và yêu cầu bài hát của Lương Bích Hữu để cô thể hiện.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 2

Khoảnh khắc đáng yêu của Hòa Minzy và Lương Bích Hữu trên sân khấu

Để tăng thêm sức nóng, Đại Nghĩa liền thách thức Hòa Minzy giả giọng Lương Bích Hữu. Không chần chừ, nữ ca sĩ liền rủ “Cô gái Trung Hoa” song ca bản hit Cún yêu và được cả trường quay cổ vũ nhiệt tình. Hai giọng ca ngọt ngào, sâu lắng đã đưa khán giả một vé về quá khứ đầy tuổi thơ.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 3

Với Phiên Bản Song Ca, Gương mặt thân quen 2022 mang đến cho khán giả những phần hoá thân ấn tượng cùng sự đổi mới về nội dung với các Căn Phòng Cảm Xúc. Nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi: Thoải mái, lo lắng hay mạo hiểm. Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng Mạo Hiểm, người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 4

Ở tập 1, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục hoá thân của 6 cặp đấu: Quốc Bảo - Trần Sỹ Luân; Kim Thành TDA - Nguyễn Gia Như; Trịnh Tú Trung - Bùi Lý Bảo Ngọc; Phạm Lịch - Nguyễn Ngọc Khánh Chi; Phượng Vũ - Đặng Khả Hân; Đặng Thái Bình - Phạm Nam Phong. Các cặp thí sinh sẽ chọn hoá thân thành nghệ sĩ nổi tiếng nào và ca khúc đó là gì? Những tiết mục trong tập mở màn hứa hẹn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ.

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 5
Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy song ca cùng Lương Bích Hữu, giả giọng đàn chị cực giống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm