"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô
HHT - Mùa hiến chương Nhà giáo đang về nên cô ca sỹ nhỏ muốn dành tặng một ca khúc ý nghĩa như món quà tri ân gửi đến các thầy cô giáo.

Bước ra từ các chương trình truyền hình như Đồ rê mí, Gương mặt thân quen nhí, Bảo Ngọc - cô bé gốc Cần Thơ, đến nay đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả quan tâm. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ phía nhà trường cũng giúp bé có thể phát huy tốt nhất năng khiếu của mình.

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô ảnh 1

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô ảnh 2

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, Bảo Ngọc mong muốn gửi gắm đến quí thầy, cô MV mang tên Thương lắm thầy cô ơi với bối cảnh chính là ngôi trường mà bé đang theo học. Trong quá trình quay MV, Bảo Ngọc cùng ekip thực hiện đã được nhà trường và các thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình, các bạn cùng lớp cũng được sắp xếp ghi hình vào giờ trống tiết. 

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô ảnh 3

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô ảnh 4

MV còn có sự tham gia của cô bảo mẫu ở trường Bảo Ngọc, cô cho biết Bảo Ngọc là một học sinh ngoan, vui vẻ và hòa đồng nên được các thầy cô và bạn bè quý mến. Và tất nhiên, không thể thiếu cô giáo chủ nhiệm, người mẹ thứ hai ngày ngày gần gũi với Bảo Ngọc ở trường. Với dàn diễn viên “hùng hậu” và thân thuộc, những cảnh quay vì vậy cũng trở nên tự nhiên, chân thực và sinh động hơn bao giờ hết.

"Gương mặt thân quen nhí" Bảo Ngọc hé lộ hình ảnh trong MV gửi tặng thầy cô ảnh 5

Hãy cùng chờ đợi MV Thương lắm thầy cô ơi được ra mắt nhé, cùng xem trước teaser “nhá hàng” nào!

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.