GVCN lớp cô bé có mẹ bị thanh sắt rơi trúng: "7h tối mà chưa thấy mẹ tới đón con về..."

GVCN lớp cô bé có mẹ bị thanh sắt rơi trúng: "7h tối mà chưa thấy mẹ tới đón con về..."
HHT - Khung sắt từ ròng rọc của thợ thi công kính rơi từ tầng mái công trình xây dựng tòa nhà cao tầng trên đường Lê Văn Lương đã khiến một phụ nữ tử vong khi đang trên đường tới trường đón con gái.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h15 ngày 27/9, tại tòa nhà Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, tọa lạc tại ngã ba Lê Văn Lương - Hoàng Ngân khiến một người phụ nữ tử vong và một người khác bị thương đã gây sợ hãi cho rất nhiều người.

GVCN lớp cô bé có mẹ bị thanh sắt rơi trúng: "7h tối mà chưa thấy mẹ tới đón con về..." ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Dân Trí)

Theo tìm hiểu, nạn nhân tử vong là chị Dương Thị H. (SN 1987, quê ở Bắc Ninh), thời điểm gặp nạn là lúc chị H. đang trên đường đến đón con gái là L.A học tại trường Tiểu học Thịnh Quang (Thanh Xuân, Hà Nội).

Chiều ngày 28/9, chia sẻ với PV Hoa Học Trò Online, cô Liên - GVCN lớp em L.A cho biết: "Hôm qua (27/9 - PV), khoảng hơn 7 giờ tối tôi đi thăm người ốm về và có quay lại trường lấy xe thì vẫn thấy L.A ở chỗ bác bảo vệ mà chưa được mẹ đón về. Tôi hỏi thăm L.A và gọi vào số của chị H. thì một đồng chí công an nghe máy và nói chị H. gặp nạn trên đường. Sau đó tôi lấy xe và đưa L.A về nhà".

Liên cũng cho biết, chị H. nuôi con một mình, do chỗ làm cách trường hơi xa nên chị H. thường đón con muộn, L.A tan học thì hay chơi ở phòng bảo vệ của trường đợi mẹ tới đón. Vậy mà hôm qua L.A đợi tới hơn 7h tối vẫn chẳng thấy mẹ tới...

Chiều nay 28/9, cô Liên cùng các thầy cô giáo, BGH nhà trường về Bắc Ninh (quê của mẹ con chị H.) để chia buổn, thăm hỏi em học sinh L.A và gia đình sau vụ tai nạn lòng xảy ra với chị H. vào chiều tối qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm